Bạn không đủ thời gian chăm chút Fanpage?
 Bạn không đủ nhân lực phát triển Fanpage?
Bạn không biết cách thu hút khách hàng trong thị trường bão hòa?

CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Giúp bạn tiết kiệm 60% chi phí thuê nhân sự, tăng doanh thu hiệu quả đến 50% tiếp cận hàng triệu khách hàng cùng đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Dịch vụ của chúng tôi

   

  Dịch Vụ Quảng Cáo Fanpage

  Bạn muốn hàng triệu người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn dù họ ở bất cứ đâu? Có Fanpage bạn như có cả một văn phòng di động, showroom trưng bày sản phẩm tới mọi người trên thế giới. Hãy liên hệ để chúng tôi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của quý khách đến với hàng triệu người dùng Facebook.

  Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

  Bạn đang đau đầu vì không có quản trị fanpage chuyên nghiệp, fanpage của bạn rối tung lên? Hình ảnh xấu xí? Hay nội dung của bạn không hề được cập nhật? Có thể bạn đang trả phí cao công việc quản trị website? Hãy tìm đến chúng tôi bởi đội ngũ quản trị fanpage và quảng cáo fanpage chuyên nghiệp với giá chỉ từ 950K/tháng.

  Dịch Vụ Đánh Giá, Share, Seeding Bài Viết

  Bạn nên biết rằng kinh doanh sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi bạn phát triển fanpage bán hàng của mình tốt và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư công sức để viết content hay, đổ nhiều tiền vào chạy quảng cáo, một trong những yếu tố làm tăng độ uy tín của bạn với khách hàng, tăng tối ưu Search Engine của Facebook chính là Fanpage có nhiều vote 5 sao.

   

  DỊCH VỤ ĐI KÈM

  Dịch vụ Livestream bán hàng có kịch bản chuyên nghiệp

  Bán Like và Bình Luận thêm uy tín cho bài viết

  Bán Vip mắt LiveStream 50 mắt đến 10.000 mắt

  Dịch vụ shared livestream

  Bán fanpage Tích Xanh

   Tăng Lượt Xem Video Facebook 

  Tăng đánh giá pages 5 sao .

   Bán nhóm có số lượng thành viên cao từ 10k đến 500k Member

   

   

   

  Mục lục Dịch Vụ SEO