# Tầm quan trọng của Video Quảng Cáo

Nội dung luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của các dự án quảng cáo, nội dung một bài viết hoặc một hình ảnh đẹp không thể thuyết phục được người xem, vì hành vi người khách hàng chỉ tin khi ‘’ Tai Nghe Mắt Thấy ‘’cho nên dịch vụ quay video quảng cáo Viral lên ngôi từ đây.

# Video Quảng Cáo Viral là gì ?

Tiếp cận quảng cáo khách hàng thấy video này thật thú vị và bắt đầu nghĩ đến việc sẽ chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của bạn của họ để có thể có được những trải nghiệm thú vị khi xem đoạn video đó giống như mình, hoặc đơn giản hơn họ chỉ muốn chia sẻ một thông điệp nào đó đến những người mà họ yêu quý. Sau khi xem video đó, bạn bè của bạn cũng có những suy nghĩ, cảm nhận giống bạn và họ tiếp tục chia sẻ nó tới những người khác nữa. Cứ như vậy, đoạn video ban đầu – giống như một loại virus – được lan truyền từ người này sang người khác theo cấp số nhân với tính chất bắt cầu giúp bạn tiết kim chi phí quảng cáo đến kinh ngạc.

# Chi phí kịch bản, quay, dựng video Quảng Cáo?

Chúng tôi xây dựng video giúp doanh nghiệp tạo thương hiệu Đặt biệt hơn là tăng doanh thu, tạo ra doanh số “khủng” cho bạn với chi phí đơn vị tiền tính bằng triệu: 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu…

Những con số đó hoàn toàn xứng đáng với sự hiệu quả và chất lượng video mang lại.

ngoài ra chúng tôi còn là
các video đã thực hiện

# QUY TRÌNH QUAY VIDEO QUẢNG CÁO

TƯ VẤN NGAY – NHẬN ƯU ĐÃI !