#01 Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại tphcm

thiet-ke-website-gia-re-hcm

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại tphcm chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý vị khách hàng, chúng tôi thiết kế với giao diện đẹp bắt mắt còn nếu không đặt được yêu cầu chúng tôi sẽ không bàn giao cho quy khách sử dụng, dịch vụ của SIEUWEBAZ.VN là một dịch vụ khác biệt với các công ty khác, không phải làm cho có, làm qua loa, copy soure code của web này đưa qua web khác, đó là điều mà không thể nào chấp nhận được.
SIEUWEBAZ.VN luôn đi đầu trong định hướng công nghệ website, luôn nghiên cứu để đưa ra các phương pháp mới cho khách hàng, và hướng dẫn khách hàng có được một cái nhìn và định hướng chiến lược để phát triển website của mình đứng đầu Google.
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi nhằm phục vụ cho các bạn mới Starup hoặc mới bước chân vào kinh doanh với tài chính eo hẹp, nhưng cần một website để bán hàng và giao thương với khách hàng, và quảng bá sản phẩm của mình thì hãy đến với công ty SIEUWEBAZ.VN chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một website ưng ý, đẹp mắt, cuốn hút người dùng vào website của bạn.
Thiết kế website giá rẻ hcm của chúng tôi có trụ sở tại 134-136 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM ở đây là tòa nhà 15 tầng tập trung đội ngủ chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng từ thiết kế Logo, thiết kế banner, thiết kế video, thiết kế card, thiết kế quần áo, thiết kế bảng hiệu… tất cả đều có ở đâu. Tại đây còn có nguyên một ekip để quay phim, làm video Viral cho mọi công ty có nhu cầu.
Chúng tôi có một đội ngủ viết content hết sức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều lỉnh vực và đã làm việc cho nhiều dự án lâu nay. Quý khách hàng không có thời gian để viết bài quảng cáo về sản phẩm của mình có thể tới với chung tôi, chúng tôi sẽ tiếp thu nhu cầu và tiến hành phân tích đối thủ để viết bài cho quý khách.
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi chỉ từ 3tr đồng rất phù hợp với khách hàng vừa mới vào ngành nghề kinh doanh của mình, các bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn là gì, tông màu nào, có những sản phẩm nào, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.
Các bước thiết kế website của SIEUWEBAZ.VN

  1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
  2. Thiết kế giao diện website demo
  3. code chức năng webiste
  4. Gửi bản demo cho khách xem
  5. Chỉnh sữa website hoàn thiện
  6. Khách hàng hài lòng với giao diện và chức năng website
  7. Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng, luôn xem nhu cầu khách hàng cũng như nhu cầu của chúng tôi, hoàn thành đúng theo tiến độ, cũng như chất lượng thiết kế website được đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi khách hàng cần.
Sau khi thiết kế website xong chúng tôi có các dịch vụ khách để giúp cho khách hàng có thể kiếm được lợi nhuận ngay sau khi có website để khách hàng có thể có lợi nhuận, dịch vụ quảng cáo facebook adsdịch vụ quảng cáo google hai dịch vụ có thể giúp khách hàng có ngay đơn hàng từ website của mình.
Đối với những khách hàng có định hướng phát triển website một cách lâu dài và gắn bó với nó thì có thể sử dụng dịch vụ seo từ khóa cho website của mình để đứng đầu google mà không cần phải trả tiền hàng ngày như quảng cáo google nữa. 

thiet-ke-website-gia-re-hcm
thiet-ke-website-gia-re-hcm
Với dịch vụ seo từ khóa bền vững này khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu và sau thời gian công ty Sieuwebaz.vn nghiên cứu các đối thủ đưa ra chiến lược seo cho từ khóa lên top thì khi đó khách hàng nhấp và càng nhiều càng tốt, không phải như quảng cáo google là nhấp nhiều thì mất tiền nhiều, điều này là cái ưu tiên và thuận lợi cho mọi công ty, cần đầu tư để công ty mình luôn đứng đầu google và tăng doanh số thần tốc.