AZGROUP – Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông chuyên nghiệp

AZGROUP - Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông chuyên nghiệp

Nhìn lại trong những năm qua, những câu chuyện tin đồn thất thiệt của những thương hiệu lớn không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới luôn xảy ra đã gây ra những hệ lụy không tốt, đưa nhiều doanh nghiệp đi vào thế hiểm nghèo trên bờ vực phá sản. Do đó, xử lý khủng hoảng truyền thông là mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu cần phải triển khai khi có sự cố về những tin đồn thất thiệt về doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội. AZGROUP – Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông chuyên nghiệp.

Những ảnh hưởng của khủng hoảng truyền thông đến doanh nghiệp

Đứng trước những vấn đề khủng hoảng và tin đồn thất thiệt, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, từ hình ảnh đến hoạt động kinh doanh.

Những ảnh hưởng của khủng hoảng truyền thông đến doanh nghiệp
Những ảnh hưởng của khủng hoảng truyền thông đến doanh nghiệp

Mọi hoạt động kinh doanh dừng khẩn cấp

Trước bất cứ một thông tin tiêu cực nào, phản ứng đầu tiên của người tiêu dùng là đút tiền lại vào ví. Họ sẽ hoặc lựa chọn những sản phẩm cạnh tranh, hoặc đơn giản là ngừng mua hàng.

Không ai tiếp tục chạy một chương trình quảng cáo khi mà công chúng vẫn còn đặt câu hỏi dựa trên những thông tin tiêu cực liên quan đến nhãn hàng của bạn, cho dù nó đã được lên kế hoạch từ nửa năm trước.

Vô vàn các khoản tiền phải chi trả không đáng có

Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ phải chịu tiền phạt từ phía chính phủ, từ các đối tác, chi phí để thu hồi sản phẩm, chi phí để bồi thường (nếu có). “Chi phí ngầm” cho việc các đối tác quay lưng với doanh nghiệp. Ngân hàng ngừng cho vay tiền, các nhà cung cấp ngừng cho mua hàng trả chậm các nhà phân phối dừng nhận sản.

Tạo cơ hội hiếm có cho đối thủ cạnh tranh chiếm khách hàng và thị trường của doanh nghiệp

Khủng hoảng truyền thông là một thảm họa đối với bạn, nhưng lại là một cơ hội hiếm có cho đối thủ cạnh tranh, chiếm mất đi thị phần của mình..

Tạo ra những vấn đề nghiêm trọng với đội ngũ nhân viên

Không ai muốn “dính líu” tới hình ảnh tiêu cực của một công ty, và làm việc một thời gian dài dưới áp lực của công chúng.

Lúc này nhân viên bị truyền thông xói mòn sự tự tin, thái độ tập trung cho công việc và cũng không còn sự tin tưởng với doanh nghiệp.

Để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng tối đa của khủng hoảng truyền thông và các ảnh hưởng mà nó gây nên, đây là lúc bạn cần đến đội ngũ Marketing chuyên nghiệp có thể dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất.

Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông AZGROUP

Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông AZGROUP
Đơn vị xử lý khủng hoảng truyền thông AZGROUP

Có thể nói, xử lý khủng hoảng truyền thông không phải là một vấn đề dễ dàng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 này, những tin đồn thất thiệt sẽ lan ra với tốc độ nhanh chóng, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không đồng nghĩa là chúng ta bó tay để cho tin tức xấu có thể tự do lan truyền. Do đó, khi đối diện với các vấn đề khủng hoảng và tin đồn, doanh nghiệp bạn cần có một giải pháp để xử lý vấn đề.

Quy trình xử lý khủng hoảng truyền thông tại AZGROUP

Quy trình xử lý khủng hoảng truyền thông tại AZGROUP
Quy trình xử lý khủng hoảng truyền thông tại AZGROUP

Các bước giải quyết tại dịch vụ xử lý khủng hoảng truyền thông AZGROUP

  • Bước 1: Hỗ trợ bạn gỡ tất cả các bài báo, tin đồn thất thiệt về doanh nghiệp của bạn.
  • Bước 2: Thực hiện phân tán toàn bộ thông tin về những tin đồn không hay về doanh nghiệp của bạn.
  • Bước 3: Chuyên viên marketing sẽ thực hiện truyền thông đính chính, bác bỏ những tin đồn về doanh nghiệp của bạn.
  • Bước 4: Đội ngũ AZGroup sẽ thực hiện thay đổi định hướng truyền thông về doanh nghiệp của bạn nhằm giải quyết những tin đồn gây khủng hoảng truyền thông.

Cam kết của AZGROPUP

AZGroup với sự hợp tác của các đối tác truyền thông như Dân Trí, ZingNew, Vnexpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người lao động, nhiều Youtuber nổi tiếng, KOLs, truyền hình HTV, VTV, Linkedin, các Groups Zalo, Facebook giúp thay đổi định hướng truyền thông và dập tắt mọi tin đồn dẫn đến tình trạng khủng hoảng truyền thông.

Cam kết của AZGROPUP
Cam kết của AZGROPUP

AZGROUP cam kết:

  • Xử lý dứt điểm mọi vấn đề khủng hoảng, tin đồn thất thiệt về doanh nghiệp
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • Hiệu quả xử lý 100%
  • Thay đổi định hướng truyền thông về doanh nghiệp

Liên hệ với AZGROUP để được tư vấn về các dịch vụ xử lý khủng hoảng truyền thông để nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn


 
 
 

Mục lục Dịch Vụ SEO