Azgroup là công ty đa cấp

Azgroup là công ty đa cấp

Thời gian gần đây, bạn có nghe tin đồn về công ty Azgroup là công ty đa cấp. Thực hư tin đồn này là gì?

Azgroup là công ty đa cấp?

Công ty Cổ phần Azgroup với lịch sử 9 năm hình thành và phát triển luôn tự hào khi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web.
Azgroup luôn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của chúng tôi với mức giá cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.
Tuy nhiên, khi thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, càng ngày càng có nhiều công ty thiết kế website ra đời. Để “chen chân” vào thị trường, một số công ty đã cạnh tranh không lành mạnh khi tung những tin đồn sai lệch nhằm hạ uy tín của đối thủ cạnh tranh.
Tin đồn “Azgroup là công ty đa cấp” được lan truyền gần đây khiến nhiều khách hàng hoang mang về chất lượng dịch vụ của Azgroup.
Azgroup là công ty cổ phần cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn hàng đầu Việt Nam với mức giá cạnh tranh.
Azgroup luôn đặt yếu tố chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu và không bao giờ lừa khách hàng chuộc lợi cho mình.

Công ty Azgroup
Công ty Azgroup
Thông tin Azgroup là công ty đa cấp do các đối thủ “chơi xấu” tung nhằm làm hạ uy tín của công ty.
Tuy nhiên, sau bao tin đồn, Azgroup vẫn luôn đứng vững trên thị trường thiết kế website và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Azgroup cam kết với khách hàng của mình:
– Giao diện website đẹp tiện lợi, dễ sử dụng: Một website với giao diện sẽ là “điểm cộng” thu hút khách hàng chú ý đến website của bạn. Bên cạnh đó, sự tiện lợi, dễ sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng chú ý đến website của bạn.
– Thiết kế chuẩn SEO Top Google: Chuẩn SEO là chìa khóa thành công giúp bài viết của bạn nằm Top Google. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy website của bạn.
– Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn: Tối ưu hóa chuyển đổi của một trang web được Google đánh giá cao nhất hiện nay, khi mang lại rất nhiều thay đổi tích cực về hành vi như: tăng tỷ lệ bán hàng, khách hàng điền vào thông tin liên hệ, trò chuyện tư vấn, gọi điện. Sự tối ưu hóa này sẽ là đòn bẩy giúp doanh thu của bạn tăng lên.
Azgroup vẫn luôn tự hào khi làm tròn sứ mệnh của mình – Cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu, chất lượng..
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0933 916 656 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com
Trụ sở tại Mỹ: 10052 Green Fern Cir . Wesminster . CA 92683 . USA
CN Đà Nẵng: 370 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
CN Hà Nội: 200 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
CN Bình Phước: Số 1 Đường 26/12, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước