Công ty bạn tốn quá nhiều tiền để làm Marketing Online?

Hiệu quả công việc Marketing Online của công ty bạn chưa cao?

Chi phí thuê nhân sự cho dịch vụ Marketing Online khiến bạn đau đầu?

1, Dịch vụ marketing online là gì?

Là dịch vụ mà các nhà nghiên cứu thị trường sẽ dùng các chiến thuật, chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đưa sản phẩm và dịch vụ của họ lên trên mạng internet, thông qua các kênh truyền thông mạng internet ví dụ như google,facebook, instagram, …. để người dùng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, cũng như các nhà cần cung cấp liên hệ.

???? XEM BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐÂY 

dịch bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói
Bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói

2, Vai trò của Marketing Online trọn gói

Marketing Online trọn gói ngay nay đóng vai trò rất quan trọng thành nhu cầu mà doanh nghiệp nào cũng cần tới, vì dịch vụ của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, chi phí thấp, có thể đảm nhiệm mọi công việc. Mang lại hiệu quả cao so với thuê một nhân viên mà không thể làm hết công việc của một đơn vị marketing online trọn gói.

Lúc này, lượng người dùng Internet lên tới hơn 90% và có đến trên 70% lượng người dùng Internet vào mạng để tìm kiếm thông tin. 88% hoạt động kinh tế Mỹ đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin tức trực tuyến. Theo tin tức từ Yahoo!, Google có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn nhiều hơn cả đài CNN hay BBC. Đó là chưa kể các trang tin tức, báo mạng nhỏ lẻ khác ở mỗi đất nước, khu vực. Việc cập nhật tin lên “thế giới ảo” nhanh và tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều so với việc in báo giấy. Và việc đọc, tìm kiếm thông tin “online” lại càng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

3, Đặc điểm của dịch vụ Marketing online trọn gói

 • Là kênh marketing, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.
 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chiến dịch chạy thì bạn có thể thể đo điếm được ngay mức độ hiệu quả của nó.
 • Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
 • Là công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.
 • Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online so với các loại hình quảng cáo khác.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị, những bạn không học về IT vẫn có thể làm tốt marketing online.
 • Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.

4, Hiệu quả của dịch vụ Marketing online trọn gói

 • Tiếp thị toàn cầu: Bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể nhận biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua internet. Và kết quả giao dịch sản phẩm cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ marketing online sẽ giúp bạn định vị được đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • Tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều về thời gian, chi phí, nhân công, tiềm lực, quản lý công việc rất dễ, mang lại hiệu quả cao nhất, giảm ngay 20% tháng đầu tiên cho doanh nghiệp ký hợp đồng với chúng tôi.

5, Các hình thức Marketing online trọn gói hiện nay

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords: Là quảng cáo trả phí trên Google, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Tối ưu hoá website với công cụ tìm kiếm SEO: đây là hình thức miễn phí và khá hiệu quả. Nó tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả phí trên trang mạng Facebook, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Dịch vụ Email Marketing: Là hình thức tiếp thị qua mail. Thông qua email gửi tới khách hàng những thông tin, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn cần xem qua Tại sao quảng cáo qua email marketing là công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp

Dịch vụ Viral Marketing (hay còn gọi là tiếp thị lan truyền): Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay nhiều liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v…

Forum seeding, tương tác tại các diễn đàn: Mở các topic để chia sẻ, hỏi đáp về những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp nhiều người biết tới doanh nghiệp hơn.

6, Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói

Tuy là như thế, mặc dù đã biết được đặc điểm, hiệu quả, hình thức của Marketing Online như trên. Nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng được một chiến lược marketing online và toàn diện là điều khó có thể thực hiện.

Nếu nói một cách khách quan và chính xác hơn là gần như hoàn toàn không thể. Ngày nay đã có nhiều dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí rẻ nhưng lại hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này

dịch vụ marketing online Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet

dịch vụ marketing online Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực

dịch vụ marketing online Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online

dịch vụ marketing online Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín

dịch vụ marketing online Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Dịch vụ marketing online dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này. Xem ngay bảng giá dịch vụ tại đây để biết thêm thông tin chi tiết: Báo giá Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Marketing Online tại CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

#DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI ĐẨY MẠNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên chạy Ads nhiều năm trinh chiến trên thị trường cũng như có kỹ năng chuyên biệt, dịch vụ marketing online tổng thể tại Light cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

1. Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4 

2. Google GDN (mạng hiển thị)

3. Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS, INSTAGRAM

Tại dịch vụ Marketing Online của AZGROUP chúng tôi:

1. Xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile

2. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, đăng bài cho Facebook, Instagram

3. Xây dựng Video, hình ảnh quảng cáo Facebook ads

4. Xây dựng các ứng dụng kết nối với Facebook như Youtube, Website, Email

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà AZGROUP tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website phù hợp nhất đến với từ đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như nhiều doanh nghiệp hiện nay rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà bỏ vài chục triệu ra thiết kế website nhưng chạy quảng cáo và làm SEO không hiệu quả thì tại AZGROUP, tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. AZGROUP luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. 

Marketing online bán hàng trên webiste : giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trên các kênh khác. Website của Doanh nghiệp sẽ là một nhân viên kinh doanh giỏi làm việc 24/24 và thông tin được cập nhật nhanh nhất, giúp Doanh nghiệp chủ động hơn. Ngoài ra, website giúp lưu trữ data khách hàng và công nghệ AI, chát bot sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tải việc chăm sóc khách hàng…..

Marketing online bán hàng trên mạng xã hội : Giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu rộng rãi tới các cộng đồng, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến, từ đó sẽ giúp bán hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, mạng xã hội là kênh tiếp xúc với khách hàng, trao đổi thông tin hoặc chốt đơn hàng ngay luôn. Các mạng xã hội nổi bật như Facebook, Twtiier, Zalo…

Marketing online bán hàng trên các sàn TMĐT : Giúp Doanh nghiệp chủ động bán hàng qua kênh thứ 3. Các sàn TMĐT sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa thông tin hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Các sàn TMĐT nổi tiếng như : Sendo, Shoppe, Lazada, Amazo, Ebay, Hangtindung….

Marketing online bán hàng trên Youtube : Giúp khách hàng nhìn trực quản sản phẩm, hình ảnh qua Video. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

Marketing online bán hàng trên Diễn đàn, các trang báo : Giúp PR thương hiệu, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Nhưng thường chi phí lại cao so với các kênh khác.

Marketing online bán hàng trên các tiện ích, ứng dụng. Giúp công ty bạn pro sản phẩm hoặc dịch vụ tới tay người tiêu dùng theo mục tiêu, thông qua các đoạn văn bản ngắn, hình ảnh động, video ngắn trên các nên tảng ứng dụng androi và ios, để có thể tăng lượng khách hàng mua hàng, tải ứng dụng, truy cập websitec ủa bạn.

Dich vụ quản trị website trọn gói : Giúp quý doanh nghiệp quản trị website, cập nhật thông tin mới mỗi ngày. Viết bài, xây dựng nội dung trên web. Thiết kế hình ảnh, banner, slider vào các dịp sự kiện hay khuyến mãi. Quản trị bảo mật dữ liệu webiste, theo dõi tốc độ phát triển website….

Dịch vụ quảng cáo Fanpage trọn gói : Giúp tối ưu Fanpage, viết bài, thiết kế hình ảnh trên Fanpage. Hỗ trợ Commet, trả lời inbox khách hàng…

Dịch vụ viết bài, xây dựng content : Viết bài SEO, viết bài PR đăng trên các báo, viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…

Dịch vụ SEO web : Phân tích từ khóa tối ưu, tối ưu Onpage. Hỗ trợ S.E.O 

Dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT : Hỗ trợ tạo các gian hàng trên các sàn TMĐT như Sendo, Shoppe, Lazada, hangtindung và đăng các sản phẩm lên các gian hàng đó.

Dịch vụ hỗ trợ tăng Traffic website : Hỗ trợ tăng traffic cho website để tăng cường S.E.O. Ngoải ra traffic giúp tăng Ranking website, 

Dịch vụ Live Stream Bán hàng : Cung cấp nhân sự live stream bán hàng thúc đẩy doanh số trên Facebook

Dịch vụ Video Marketing bán hàng trên Youtube : Thực hiện triển khai quay clip hoặc dựng các clip về sản phẩm, dịch vụ hay công ty . Triển khai Youtube Marketing

Dịch vụ hô trợ chạy quảng cáo Google Ads : Hỗ trợ Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads. Set chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả như : Google Search, Gooogle hiển thị (GDN ), quảng cáo Google Remarketing. Google Shopping….

Dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads : Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém. Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…

Dịch vụ giúp hỗ trợ xây dựng nội dung chát lượng Fanpage phát triển… chúng tôi cung cấp dịch vụ chuẩn seo fanpage, hiện nay các bạn vẫn đang viết bài nhưng chưa biết cách viết bài chuẩn seo, hãy liên hệ chúng tôi.

Dich vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads ( thông qua Zalo Page) Chúng tôi cung cấp gói quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ trên zalo, hiện lượng người dùng trên zalo rất nhiều, lứa tuổi đa dạng, có thể lựa chọn đúng với target mà quý vị chọn.

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trên Cốc Cốc Ads là một nền tảng tìm kiếm của việt nam, hiện có khoảng hơn 5 triệu người dùng,

Dịch vụ đăng ký trên Google Maps giúp cho khách hàng của bạn có thể tìm kiếm trên google maps một cách nhanh chóng, dịch vụ seo maps google, cũng như phủ maps google hay liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ Đăng ký webiste với Bộ Công Thương chúng tôi nhận đăng ký web với bộ công thương nhằm đảm bảo công ty của quý vị hoạt động kinh doanh đúng theo ngành nghề mà trên giấy phép kinh doanh nghi. Giúp cho người dùng tin tưởng, và sử dụng dịch vụ của quý vị.

Dịch vụ viết bài PR trên các trang tin tức, báo chí tổng hợp lớn nhỏ  chúng tôi có gói viết bài tháng, ký hợp đồng tháng, năm, viết bài chuẩn seo, tích xanh của google.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp  chúng tôi cam kết thiết kế web chuẩn seo, load nhanh, tối ưu web, đo lường bằng công vụ của google.

Dịch vụ xây dựng website vệ tinh tin tức, web bán hàng đây là thế mạnh của chúng tôi, có đội ngủ chuyên gia viết bài chuẩn seo.

Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp chúng tôi có các chuyên gia đầu ngày về lỉnh vực này, hãy liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ setup Phòng Marketing cho Doanh nghiệp chúng tôi nhận setup phòng marketing cho một doanh nghiệp mới thành lập cũng như thành lập lâu mà chưa có, hãy liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp cung cấp nhân sự cũng như đào tạo chuyên sâu cho nhân viên công ty bạn, tranning tất cả về dịch vụ marketing trọn gói.

Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng  đây là một dịch mới, cần thông tin chi tiết hay gọi hay hostline của chúng tôi.

Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số công ty az cam kết về doanh số và doanh thu khi công ty chạy quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi có các chuyên gia đầu ngành về phân tích target.

Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng những doanh nghiệp hiện đã đi vào hoạt động nhưng chưa có đội ngũ marketing thì hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng nhằm cung cấp thông tin về các ngành nghề mà pháp luật việt nam cho phép, làm dúng ngay từ đầu.

1/ Marketing online nghành hàng tiêu dùng

2/ Marketing online nghành bất động sản

3/ Marketing online nghành tài chính

4/ Markeitng online bán ô tô, xe

5/ Marketing online nghành thực phẩm

6/ Marketing online nghành làm đẹp, thời trang

7/ Marketing online cho sản phẩm sức khỏe, sắc đẹp

8/ Marketing online SPA & Salon tóc

9/ Marketing online nhà hàng, khách sạn

10/ Marketing online sản phẩm công nghệ

11/ Marketing online nội thất, ngoại thất

12/ Marketing online ngành xây dựng

13/ Marketing online du lịch

14/ Marketing online bán sách

15/ Marketing online các sản phẩm công nghiệp

16/ Marketing online các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản

17/ Marketing online các đặc sản

18/ Marketing online đào tạo giáo dục

19/ Marketing online quán cafe, quán ăn

20/ Marketing online siêu thị

21/ Marketing online các sản phẩm sinh lý, tăng cân, giảm cân, đồ chơi người lớn….

22/ Marketing online xây dựng thương hiệu cho các công ty chuyên môn riêng

23 / Marketing online tranh ảnh, tranh dán tường

24/ Marketing online các ứng dụng, tiện ích trực tuyến, game….

25/ Các marketing online hiệu quả các ngành, sản phẩm, dịch vụ khác…..

Dịch vụ Marketing online trọn gói tại TPHCM : TPHCM là đầu tàu kinh tế và hiện nay có số lượng Doanh nghiệp nhiều nhất triển khai Marketing online kinh doanh. Và TPHCM là việc marketing thường hiệu quả nhất.

 • Dịch vụ Marketing online tại Hà Nội :
 • Dịch vụ Marketing online tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ Marketing online tại Cần Thơ
 • Dịch vụ Marketing online tại Đồng Nai
 • Dịch vụ Marketing online tại Bình Dương
 • Dịch vụ Marketing online tại Tây Ninh
 • Dịch vụ Marketing online tại Long An
 • Dịch vụ Marketing online tại Vĩnh Long
 • Dịch vụ Marketing online tại Bến Tre
 • Dịch vụ Marketing online tại Kiên Giang
 • Dịch vụ Marketing online tại Hồ Chí Minh :
 • Dịch vụ Marketing online tại Bình Phước
 • Dịch vụ Marketing online tại Lâm Đồng
 • Dịch vụ Marketing online tại Huế
 • Dịch vụ Marketing online tại Nha Trang
 • Dịch vụ Marketing online tại Phú Thọ
 • Dịch vụ Marketing online tại Lộc Ninh
 • Dịch vụ Marketing online tại Thanh Hoá
 • Dịch vụ Marketing online tại Vũng Tàu
 • Dịch vụ Marketing online tại Tiền Giang

Gói Marketing Online trọn gói cơ bản

Tư vấn chiến lược Marketing Online

Phân tích từ khóa – Đối tượng khách hàng

Tối ưu website chuẩn SEO

Quản trị website ( Hoặc Quản trị Fanapge)

Viết bài 30 bài/tháng

Hỗ trợ Thiết kế 6 ảnh hoặc banner

Hỗ trợ 1 Video Marketing

Báo cáo 1 tháng/lần

GIÁ LIÊN HỆ: 0969.68.79.69

Gói Marketing Online tổng thể Standar

Tư vấn chiến lược Marketing Online

Phân tích từ khóa – Đối tượng khách hàng

Tối ưu website chuẩn SEO

Quản trị website  Quản trị Fanpage

Viết 30 bài/web và 30 bài/fanapge

Thiết kế 12 ảnh hoặc banner

Hỗ trợ 1 Video Marketing

Báo cáo 1 lần/tháng

GIÁ LIÊN HỆ: 0969.68.79.69

Gói Marketing Online tổng thể VIP

Tư vấn chiến lược Marketing Online

Phân tích từ khoá – Đối tượng khách hàng

Quản trị website  Quản trị Fanapage

Tối ưu website chuẩn SEO

Viết 30 bài/web và 30 bài/Fanpage

Thiết kế 18 ảnh hoặc banner

Hỗ trợ 1 Video Marketing

Hỗ trợ Thiết kế 1 Landing page bán hàng

Hõ trợ chạy setup Google Ads, Facebook Ads

Báo cáo 1 lần/tháng

GIÁ LIÊN HỆ: 0969.68.79.69

Mục lục Dịch Vụ SEO