Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp

Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp

Nhu cầu giải trí, giảm stress cũng ngày càng tăng cao và những giai điệu âm nhạc chính là chất xúc tác giúp bạn loại bỏ những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp cho các chương trình, sự kiện. 

Nhu cầu thuê ca sĩ chuyên nghiệp hiện nay

Trong các chương trình sự kiện, chương trình âm nhạc, không thể nào thiếu đi các tiết mục văn nghệ, các tiết mục ca nhạc được dàn dựng để phục vụ các khách mời. Trong mỗi chương trình, sự kiện hiện nay, Ban Tổ Chức không chỉ chú trọng ở việc trang trí, thiết kế mà còn chú trọng ở những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Nhu cầu thuê ca sĩ chuyên nghiệp hiện nay
Nhu cầu thuê ca sĩ chuyên nghiệp hiện nay

Hiểu được vấn đề đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp phục vụ cho các chương trình, sự kiện. Với dịch vụ cung cấp ca sĩ, cho thuê ca sĩ tại Công ty AZGroup sẽ góp phần thành công cho sự kiện của bạn.

Công ty AZgroup chuyên cung cấp cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp

Một số ca sĩ mà AZgroup thường xuyên cung cấp như:

Ca sĩ nhạc trẻ: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng , ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Quang Dũng , ca sĩ Anh Tú, Bích Liên, ca sĩ Cindy Thái Tài, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Đức Tuấn,…

Ca sĩ nhạc trữ tình: ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Khánh Ly, ca sĩ Duy Khánh, ca sĩ Cẩm Vân, ca sĩ Diễm Liên, ca sĩ Doãn Tần, ca sĩ Duy Quang, ca sĩ Duy Trác, ca sĩ Lan Ngọc, ca sĩ Lê Dung, ca sĩ Mỹ Lệ,…

Ngoài cho thuê ca sĩ, AZGroup còn cho thuê người mẫu Việt, cho thuê người mẫu tây, cho thuê PB & PG, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê ban nhạc, MC.

Tại sao bạn nên chọn thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại AZGroup?

Công ty AZgroup có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức biểu diễn nghệ thuật, cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, AZGroup luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý giữa các nhân sự. Công ty chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp, sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại AZGroup
Thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại AZGroup

Hãy liên hệ với Công ty AZgroup để được tư vấn, báo giá và liên hệ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com