Dịch vụ đăng báo kênh 14

Dịch vụ đăng báo kênh 14

Dịch vụ đăng báo kênh 14
Kênh 14 hay Kênh tin tức giải trí – Xã hội là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Để các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng. AZGroup đưa ra dịch vụ đăng báo kênh 14.

Sức hấp dẫn đến từ kênh 14

Kênh 14 đã trở thành một địa chỉ cung cấp hầu hết tất cả các thông tin nóng hổi về mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Một trong những trang báo điện tử đạt được lượng truy cập rất lớn hàng giờ, hàng ngày với độ tin cậy cao. Các đối tượng chính của Kenh14.vn đó là giới trẻ với khả năng cập nhật tin tức vô cùng nhanh chóng.
Lựa chọn quảng cáo trực tuyến với dịch vụ đăng báo kenh14 đã trở thành dịch vụ vô cùng hiệu quả dành cho các đơn vị kinh doanh. Theo đó, khi xuất hiện bài viết mô tả về các địa chỉ kinh doanh trên Kenh14.vn để quảng cáo về những dịch vụ, sản phẩm mà người kinh doanh muốn tung ra thị trường chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn, đảm bảo doanh thu tăng lên rất nhiều nhờ vào khả năng tiếp cận lớn từ đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
 

Những chuyên mục của kênh 14
Những chuyên mục của kênh 14

Những chuyên mục của kênh 14

Kênh 14 là kênh thông tin giải trí – xã hội có lượng truy cập lớn tại Việt Nam. Các chủ đề mà Kênh 14 hướng đến đa phần về giải trí, xã hội, hướng đến chủ yếu là giới trẻ, lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.
Với 16 chuyên mục đa dạng về các lĩnh vực được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Lượng traffic của Kênh 14 vừa qua đạt hơn 117 ngàn lượt viếng thăm với thời gian lưu lại trên trang hơn 7 phút.
Chuyên mục của kênh 14 được chia ra làm 2 nhóm chuyên biệt như sau:

Nhóm 1:

 • 2-tek
 • Video
 • Giới tính
 • Cine
 • Fashion
 • Music
 • Đời sống
 • Xã hội
 • Star

Nhóm 2:

 • Học đường
 • Quizz
 • Sport
 • Khám phá
 • Made by me
 • TV Show
 • Lạ và cool

Dựa vào những nhóm và chuyên mục nhiều đến từ kênh 14, thì rất nhiều doanh nghiệp xem đây là một kênh giàu tìm năng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình tới tay người, Và như thế dịch vụ đăng báo kênh xuất hiện ở AZGroup để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ đăng báo trên kênh 14 này.
 

Những chuyên mục của kênh 14
Những chuyên mục của kênh 14

Những lí do để bạn chọn AZGroup khi muốn đăng báo kênh 14

Sở hữu độ truy cập và lượng tương tác vô cùng lớn với các chuyên mục đa dạng như: fashion, đời sống, du lịch, xã hội, thế giới,… bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chuyên mục thực sự phù hợp để đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Với mỗi bài báo được đăng trên Kenh14.vn.
Dịch vụ đăng báo tại AZGroup hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ trong một mức giá hợp lý và chất lượng bài báo sẽ luôn được đảm bảo. Sử dụng dịch vụ đăng báo kênh 14 bạn sẽ thấy được sự hiệu quả rõ rệt, số lượng đơn hàng chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp từ đó cũng phổ biến và được quảng bá ra toàn cầu.
 

Lí do để bạn chọn AZGroup khi muốn đăng báo kênh 14
Lí do để bạn chọn AZGroup khi muốn đăng báo kênh 14

Dịch vụ đăng báo kênh 14 tại AZGroup sẽ mang gì đến cho doanh nghiệp

Đưa được thông tin công ty lên

Thông tin công ty và doanh nghiệp là điều kiện đầu tiên cần phải được phổ biến cho các khách hàng khi họ mới tiếp xúc với doanh nghiệp. Nếu bạn làm cho khách hàng ghi nhớ vào đầu thông tin của doanh nghiệp là bạn đã làm tốt rồi.

Tăng niềm tin cho khách khi tìm hiểu về cty mình

Niềm tin của khách hàng dựa vào những thứ họ họ đọc được trên báo và trang chủ của công ty. Nếu bạn viết báo tốt thì niềm tin của doanh nghiệp bạn sẽ được xây dựng và phát triển hơn nữa trong lòng khách hàng.

Tăng giá trị thương hiệu

Thương hiệu bạn sẽ lan tỏa ra toàn quốc nếu như một bài tốt nói về dịch vụ của công ty được mọi người tiếp cận nhiều và tin tưởng bài đó.

Dễ lên từ khoá và định vị thương hiệu

Một bài báo được mọi người xem nhiều sẽ khiến bài đó đó lên trang đầu của google và người tiêu dùng thường có thói quen rất tin dùng những sản và dịch vụ của những bài báo trang đầu và xây dựng vững chắc thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. AZGroup sẽ giúp bạn xây dựng vững chắc thương hiệu của mình.
 

Dịch vụ đăng báo kênh 14 tại AZGroup sẽ mang gì đến cho doanh nghiệp:
Dịch vụ đăng báo kênh 14 tại AZGroup sẽ mang gì đến cho doanh nghiệp

Chi phí rẻ bất ngờ không như bạn nghĩ

Chi phí luôn là những vấn đề nan giải của các doanh nghiệp khi đăng báo trên các trang mạng xã hội. Các doanh nghiệp từ giờ hãy yên tâm khi AZGRoup luôn đưa ra những mức giá hợp lý cho từng doanh nghiệp.

Đi với công ty suốt đời

Bài báo sẽ đi theo công ty bạn suốt hành trình hoạt động. Nên bạn hãy sáng suốt chọn đúng nơi để đặt niềm tin để có được những bài báo tốt để tiếng vang đi theo suốt quãng đường kinh doanh của công ty bạn. AZGroup sẽ đảm nhận những khó khăn đó cho bạn.

Tạo profile cho công ty

Mỗi bài báo sẽ luôn được lưu lại và cũng là profile cho các khách hàng khi muốn tìm kiếm công ty của bạn nên vì thế AZGroup sẽ làm mọi thứ cho bài báo của doanh nghiệp bạn tốt lên.

Tăng giá trị gia tăng sản phẩm và dịch vụ của công ty

Giá trị của sản phẩm công ty bạn sẽ được tăng lên đáng kể và khiến mọi người thích thú khi bạn sử dụng dịch dụ đăng báo kênh 14 tại AZGroup.

Quy trình thực hiện đăng báo kênh 14 tại AZGroup

Những bước thực hiện khi đăng báo kênh 14:
Bước 1: Tư vấn nhu cầu và báo giá
Bước 2: ký hợp đồng
Bước 3: Phóng viên xuống khảo sát và lấy nội dung, từ khóa, hình ảnh, video, thông tin doanh nghiệp.
Bước 4: Viết bài và gửi demo
Bước 5: Hoàn thiện và đăng bài.
Bước 6: Gửi link bài đã đăng
Bước 7: Thanh toán và kết thúc hợp đồng.
 

Quy trình thực hiện đăng báo kênh 14 tại AZGroup
Quy trình thực hiện đăng báo kênh 14 tại AZGroup

AZGroup cam đoan với doanh nghiệp:

 • Tư vấn, hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất các hình thức đăng báo thích hợp cho nhu cầu của mình.
 • Nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.
 • Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực marketing.
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%.

Hãy liên hệ với chúng tôi về dịch vụ đăng báo kênh 14 để được báo giá nhé!
Những trang báo mà AZGroup đã liên kết
 

Những trang báo mà AZGroup đã liên kết
Những trang báo mà AZGroup đã liên kết
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO