Dịch vụ Digital marketing

Dịch vụ Digital Marketing

Sự bùng nổ của internet đã làm thay đổi hoàn toàn đời sống của con người, có nhiều công cụ hiện đại xuất hiện thay thế những giá trị cũ. Digital Marketing cũng là một trong những công cụ hiện đại đó. AZGROUP hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ Digital Marketing số 1 tại Việt Nam.

Vậy Digital Marketing là gì?

Vậy Digital Marketing là gì?
Vậy Digital marketing là gì?
Với bối cảnh thời đại ngày nay thì Digital Marketing là một trong những loại hình Marketing mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình kinh doanh của mình. Việc mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ ngày nay đều sử dụng Internet chính vì thế mà việc sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ là một trong những lợi thế và công cụ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Vậy Digital Marketing là gì?
Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm sau:
Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ Digital marketing?

Tại soa bạn cần đến dịch vụ Digital Markeitng
Tại sao bạn cần đến dịch vụ Digital Marketing?
Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận.

Ưu điểm nổi bật của Digital Marketing

Ưu điểm nổi bật của Digital Marketing
Ưu điểm nổi bật của Digital Marketing
Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay kéo theo những dịch vụ mới ra đời đem đến cho doanh nghiệp một sự trải nghiệm mới về dòng một dịch vụ chất lượng và uy tín. Trong đó, dịch vụ Digital Marketing là dịch vụ mà chúng tôi muốn nói đến, vậy ưu điểm của dịch vụ Digital Marketing là gì?

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả nhất

Dịch vụ Digital Marketing có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyền thống theo các phương thức truyền thống từ xưa đến nay. Dịch vụ Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao. Đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Với cách thức này người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và biết đến doanh nghiệp của bạn.

Hướng đến thị trường khách hàng tiềm năng

Dễ tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ Digital Marketing. Khách hàng có thể tìm kiếm thồn tin về doanh nghiệp, tìm hiểu được hình ảnh, giá cả và nguyên liệu, dịch vụ. Digital Marketing là hình thức tiếp thị có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
Giúp doanh nghiệp dễ dàng định hình nhu cầu theo giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, địa chỉ vùng miền. Với Digital Marketing khoảng cách địa lý không còn là rào cản nữa, bởi cho bất kỳ nơi đâu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cũng có thể tới.

Tăng độ linh hoạt

Internet phát triển với tốc độ truyền nhanh chóng, đây chính là sự nổi trội của nó, chình vì vậy kể từ khi bắt đầu chiến dịch Digital Marketing cho đến lúc hoàn tất bạn có thể theo dõi độ hiệu quả thông qua các số liệu thống kê.

AZGROUP chuyên cung cấp dịch vụ Digital marketing

AZGROUP chuyên cung cấp dịch vụ Digital marketing
AZGROUP chuyên cung cấp dịch vụ Digital marketing
Digital Marketing là hoạt động có nhiều ưu điểm đặc biệt trong giai đoạn internet bùng nổ không ngừng như hiện nay. Thấu hiểu được tầm quan trọng của Digital marketing và nhu cầu của khách hàng hiện nay. AZGROUP mnag đến cho quý khách hàng dịch vụ Digital Marketing. Gồm một số dịch vụ:

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ Google Ads
  • Dịch vụ Facebook Ads
  • Dịch vụ SEO

Vậy dịch vụ Digital của AZGROUP hỗ trợ cho bạn những gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng và website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và đẹp mắt

SEO từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa từ khóa và website trên công cụ tìm kiếm của Google .

Quảng cáo Google Adword với chi phí thấp

Phân tích, lên kế hoạch và triển khai chạy quảng cáo Google Adwords với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng – Chăm sóc và phát triển Fanpage

Hỗ trợ nội dung và định hướng phát triển fanpage cho doanh nghiệp.

Quảng cáo Facebook với chi phí thấp

Phân tích, lên kế hoạch, biên soạn nội dung và triển khai các hoạt động quảng cáo trên Facebook cho doanh nghiệp. tối ưu hóa hoạt động nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhất.

Viết bài chuẩn SEO cho website và fanpage

Biên soạn nội dung các bài viết chuyên nghiệp và chuẩn SEO giúp website thăng hạng trên bộ máy tìm kiếm Google.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Lên ý tưởng, thiết kế logo, hình ảnh … cho doanh nghiệp.

Cam kết của AZGROUP

Dịch vụ Digital Marketing tại AZGROUP luôn đi đầu xu hướng hiện nay. Tất cả những dịch vụ đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng và chất lượng. Ngoài ra, đến với AZGROUP mọi khách hàng sẽ được thỏa mãn về nhu cầu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital marketing giá rẻ nhất nhưng chúng tôi chắc chắn là đơn vị có dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần, AZGROUP đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Digital marketing uy tín, chất lượng, giá tốt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *