Dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản

Kinh doanh lĩnh vực bất động sản là phải có tầm nhìn dài hạn, bạn cần phải có thời gian để tìm kiếm tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên đại đa số các công ty bất động sản hiện nay chỉ chăm chăm đến lợi ích trước mắt, lấy số lượng bù cho chất lượng. Vậy làm sao để kinh doanh bất động sản online hiệu. Dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản sẽ trả lời cho bạn biết.

Quảng cáo fanpage bất động sản là gì?

Làm marketing trên Facebook hay còn gọi là quảng cáo fanpage đó là những hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến người dùng trên Facebook thông qua các nền tảng có sẵn mà Facebook cung cấp.
Sản phẩm của bất động sản là dự án, là căn hộ, là chung cư đất nên hoặc nhà bán & cho thuê, giá trị từ trăm triệu đến hàng tỷ, vì vậy để khách hàng có thể đặt cọc một số tiền lớn như vậy bạn cần phải tạo cho khách hàng đủ niềm tin vào sản phẩm. Khi làm dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản, bạn cần phải nắm được các kỹ thuật sau:
Phân tích thị trường cạnh tranh
Phân tích các đối thủ mạnh trong lĩnh vực
Xây dựng tệp khách hàng mục tiêu
Mua like Fanpage dự án
Tăng sub cho tài khoản Facebook
Học các hình thức quảng cáo Facebook ads
Mua seeding post (auto comment)
Đăng bài share lên các nhóm
Phễu chăm sóc khách hàng
 

Bất động sản
Bất động sản

Cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả

Vấn đề nhức nhối của bạn đây rồi. Người chưa có kinh nghiệm thì thường hay đối mặt với việc chạy quảng cáo fanpage Facebook không hiệu quả, dẫn đến việc không đạt được mục tiêu của chiến dịch. Thế làm sao để dịch vụ quảng cáo fangape bất động sản hiệu quả:

Nhắm đối tượng chuẩn

Độ tuổi: Nên chia nhỏ đối tượng thành các độ tuổi khác nhau để dễ dàng đo hiệu quả quảng cáo, nên chú ý các đặc điểm riêng của từng nhóm độ tuổi như: giới trẻ, trung niên, người già…
Customer Insights: Hiểu được khách hàng là một yếu tố được xem là quan trọng nhất, quyết định việc bạn quảng cáo có thành công hay không.
Hành vi:Thuật toán của Facebook có khả năng ghi lại tất cả những hành vi, tương tác, nội dung ưa thích… của người dùng, bạn nên tận dụng điều này để tiếp cận những đối tượng có hành vi tương tác gần nhất với sản phẩm bạn đang bán.

Làm nội dung quảng cáo fanpage tốt

Nội dung phải đánh vào tâm lý, cảm xúc của người xem: Đây được xem là một nghệ thuật trong việc làm Content, nhất là với mạng xã hội nơi có tính lan tỏa mạnh mẽ và thường ăn theo xu hướng. Để làm tốt điều này bạn cần phải hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng để có thể viết được nội dung thu hút họ.
Ngoài ra, yếu tố màu sắc trong ảnh quảng cáo Facebook cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn lựa cho mình màu sắc chủ đạo của mẫu quảng cáo: Màu sắc nào đem lại tỷ lệ chuyển đổi (Conversion) tốt nhất?

Theo dõi thường xuyên và liên tục

Trung bình thì cứ một tiếng bạn nên xem Report Facebook Ads 1 lần, cố gắng phân tích các chỉ số một cách cụ thể nhất. Bạn có biết Facebook có thể báo cáo tối đa bao nhiêu chỉ số chưa? Tôi dám chắc 90% người chạy quảng cáo Facebook Ads chưa từng xem hết các thông số đó.

Quên đi thủ thuật, hành vi sai phạm

Facebook đã có những chính sách rất rõ ràng. Suy cho cùng hợp tác 2 bên đều có lợi thì mới bền vững được. Bạn nghĩ gì nếu tiền QC của mình ngày càng đắt lên một cách vô lý?
Khá nhiều người chọn cách chạy “bùng” tiền quảng cáo của Facebook, vô tình làm cả thị trường quảng cáo trở nên đắt đỏ hơn, khiến Facebook thắt chặt hơn nhiều chính sách tại Việt Nam.

Hãy thử thật nhiều mẫu quảng cáo

Các bạn cũng nên thử các hình thức chạy Ads khác nhau, tối ưu CPM, CPC, nghiên cứu về cách thuật toán phân phối quảng cáo để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất để từ đó tối ưu quảng cáo, tránh tình trạng lãng phí ngân sách không đáng có.
Những bước chạy quảng cáo hiệu quả này sẽ có trong dịch vụ quảng cáo fanpage facebook bất động sản. Hãy lên hệ ngay AZGroup để sử dụng dịch vụ quảng cáo fanpage facebook bất động sản.
 

Những biện pháp quảng cáo fanpage hiệu quả
Những biện pháp quảng cáo fanpage hiệu quả

Quảng cáo fanpage facebok bất động sản: AZGroup

AZGroup hoạt động lâu năm trong marketing, đặc biệt là ngành F&B, AZGroup mang đến các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là quảng cáo trên các nền tảng ứng dụng cho fanpage.
Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài PR và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu của nhà hàng quán ăn trên fanpage.
AZGroup là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Với dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản cho doanh nghiệp tại AZGROUP khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên fanpage nên lựa chọn đơn vị viết bài PR uy tín, chất lượng này để quá trình quảng bá thực hiện nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ với giá rẻ nhất.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup

Quy trình quảng cáo fanpage bất động sản của AZGroup

Chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản với quy trình chuyên nghiệp:
Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo fanpage tại AZGroup:
Bước 1: Khảo sát nhu cầu fanpage
Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết và báo giá fanpage
Bước 3: Kí hợp đồng và cam kết KPI
Bước 4: Thực hiện và kiểm soát panpage
Bước 5: Đánh giá và hoàn thành hợp đồng
 

Quy trình của AZGroup
Quy trình của AZGroup

Cam kết của dịch vụ quảng cáo fanpage của AZGroup

Quảng cáo fanpage hiển thị sau 5 phút thiết lập
Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage facebook
Nhận công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận quảng cáo lĩnh vực cạnh tranh cao, khó quảng cáo, nhiều click ảo
AZGROUP là đối tác cao cấp của facebook tại Việt Nam
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản và thông tin khách hàng
 

Cam kết của AZGroup
Cam kết của AZGroup

Đối tác của AZGROUP

AZGROUP chúng tôi tự hào là đơn vị UY TÍN lâu năm  cung cấp dịch vụ quảng cáo fanpage bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.
Những đối tác chúng tôi đã thực hiện các chiến lược quảng cáo Google như:
Tập đoàn Việt Phú An
Daii-chi Life Viet Nam
Thẩm mỹ viện SaiGon CoCo
Nha khoa Việt Mỹ
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng
Bạn muốn hợp tác với chúng tôi hãy liện hệ ngay để được báo giá
 

Các đối tác
Các đối tác
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO