Dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo

Dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo

Để vận dụng tốt fanpage trong quá trình bán hàng trên Facebook, bên cạnh việc trau chuốt về nội dung và hình ảnh cho từng bài Post và album, bạn cũng cần nắm rõ những chỉ số cơ bản để kiểm tra sức khỏe cho fanpage của mình. Dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo sẽ đứng ra đảm nhiệm những công việc này cho doanh nghiệp bạn.

Những bước làm cho fanpage của bạn hiệu quả

Mức độ tiếp cận của bài đăng và lượt thích trang:

Đây là hai chỉ số bạn có thể thấy ngay trên trang fanpage của mình và đây cũng là hai chỉ số mà bất kỳ người quản lý fanpage nào cũng muốn nâng cao mỗi ngày. Càng nhiều lượt like cũng như độ tiếp cận bài lớn, đồng nghĩa với việc fanpage của bạn đang tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Tuy nhiên, có không ít  page bán hàng đang lâm vào tình trạng lượt thích nhiều nhưng tỷ lệ tiếp cận rất thấp, tương tác lại càng ít hơn. Do đó, page của bạn cần có chiến lược về nội dung, hình ảnh, thời gian đăng bài để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Hiện nay, Facebook đã cập nhập tính năng đặt lịch bài viết, đem lại nhiều thuận lợi hơn cho quản trị và quảng cáo fanpage shop quần áo.
 

Shop quần áo
Shop quần áo

Đo lường nội dung của fanpage

Trong mục Insight của Fanpage bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về người đọc và mức độ hiệu quả của fanpage. Với phần Overview, một báo cáo tổng quan về fanpage và tình hình hoạt động được hiển thị chi tiết. Báo cáo lấy số liệu trong vòng 7 ngày gần nhất của fanpage.
Người đọc quan tâm nhất đến bài đăng nào của bạn, tiếp cận được bao nhiêu khách hàng từ các bài đăng đó là những thông tin được hiển thị trong phần này.

Tìm hiểu người dùng của fanpage

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung để có hướng thay đổi tần suất và hình thức thể hiện hiệu quả, từ việc đọc báo cáo về page, bạn còn được cung cấp số liệu để tìm hiểu sâu hơn về khách hàng của mình. Những khách hàng tiềm năng của bạn đến từ đâu, độ tuổi, giới tính nào thường xuyên quan tâm đến fanpage kinh doanh của bạn.
Không chỉ cung cấp thông tin về độ tuổi, trong phần này, bạn còn tìm hiểu  về vị trí địa lý của khách hàng tiềm năng. Trong đó, phần lớn khách hàng sẽ tập trung tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể điều chỉnh chính sách giao hàng, vận chuyển phù hợp hơn đối với những khu vực có tỷ trọng cao.
Thông qua những chỉ số cơ bản cần nắm rõ trong khi đánh giá chất lượng hoạt động của page, bạn sẽ hiểu hơn về khách hàng tiềm năng từ lượng thích, tiếp cận, thông tin người dùng. Qua đó có thể đưa ra chiến lược phát triển phù hợp cho page và công việc kinh doanh quần áo của mình.
 

Fanpage shop quần áo
Fanpage shop quần áo

Kích thích sự tưởng tượng của khách hàng bằng những nội dung hay

Khi bạn kể chuyện bạn sẽ tạo ra một bối cảnh để khách hàng của bạn có thể tưởng tượng. Kể những câu chuyện về sản phẩm của bạn để khách hàng của bạn được trãi nghiệm thêm về sản phẩm, khiến họ thích thú về sản phẩm. Sản phẩm của bạn đã được sản xuất như thế nào? Sản phẩm của bạn đã được ai mua và nhận xét của họ như thế nào? … chỉ cần vài 3 dòng nhưng bạn có thể đưa vào nhận thức của khách hàng những hình ảnh khiến họ cảm thấy thoải mái hơn và dĩ nhiễn sẽ tăng khả năng họ mua hàng.

Sử dụng những lời đánh giá để tăng thêm sự tín nhiệm của khách đối với fanpage của mình

Nếu sản phẩm của bạn được chứng thực bởi bất cứ đơn vị truyền thông nổi tiếng nào đó (tạp chí, báo, tv, lời bình luận của người nổi tiếng…) thì hãy tận dụng nó ngay nhé, nó sẽ giúp bạn tăng thêm sự tín nhiệm của khách đấy.

Tuân thủ quy luật 80/20

Khi quảng cáo Fanpage shop quần áo bạn nên tuân thủ theo quy luật 80/20 tức là chỉ 20% bài viết để quảng cáo sản phẩm và tin khuyến mãi, 80% còn lại là bài viết về những chủ đề liên quan khác. Không nên lúc nào cũng chỉ tập trung vào giới thiệu sản phẩm, khiến khách hàng nhàm chán.
Khi doanh nghiệp bạn đáp ứng đủ các điều kiện ở trên thì cách vận hành fanpage shop quần áo của doanh nghiệp bạn sẽ tăng sự tương tác và doanh thu của shop bạn cũng tăng theo. Nếu doanh nghiệp bạn không thể đáp ứng được những điều kiện và không thể tăng sự hiệu quả của fanpage doanh nghiệp mình thì hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo thì fanpage của bạn sẽ phát triển theo từng ngày.
 

Fanpage kinh doanh của shop quần áo
Fanpage kinh doanh của shop quần áo

Dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo: AZGroup

Vốn ít, không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhu cầu thị trường cao khiến việc bán quần áo trên fanpage đã trở thành con đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tận dụng ưu thế của mạng xã hội, hàng loạt các fanpage “mọc lên như nấm” cố gắng tranh giành khách hàng, giành giật thị trường. Vậy fanpage của doanh nghiệp muốn luôn luôn đứng trong trang đầu thì hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo của AZGroup.
AZGroup là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài PR và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
Với dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo cho doanh nghiệp tại AZGROUP khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên fanpage nên lựa chọn đơn vị viết bài PR uy tín, chất lượng này để quá trình quảng bá thực hiện nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ với giá rẻ nhất.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup

Quy trình quảng cáo fanpage shop quần áo của AZGroup

Chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo với quy trình chuyên nghiệp:
Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo fanpage tại AZGroup:
Bước 1: Khảo sát nhu cầu fanpage
Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết và báo giá fanpage
Bước 3: Kí hợp đồng và cam kết KPI
Bước 4: Thực hiện và kiểm soát panpage
Bước 5: Đánh giá và hoàn thành hợp đồng
 

Quy trình của AZGroup
Quy trình của AZGroup

Cam kết của dịch vụ quảng cáo fanpage của AZGroup

AZGROUP là đối tác cao cấp của facebook tại Việt Nam
Quảng cáo fanpage hiển thị sau 5 phút thiết lập
Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage facebook
Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.
Nhận công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận quảng cáo lĩnh vực cạnh tranh cao, khó quảng cáo, nhiều click ảo
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo và thông tin khách hàng
 

Cam kết của AZGroup
Cam kết của AZGroup

Đối tác của AZGROUP

AZGROUP chúng tôi tự hào là đơn vị được thành lập lâu năm  cung cấp dịch vụ quảng cáo fanpage shop quần áo uy tín, chuyên nghiệp.
Những đối tác chúng tôi đã thực hiện các chiến lược quảng cáo Google như:
Tập đoàn Việt Phú An
Daii-chi Life Viet Nam
Thẩm mỹ viện SaiGon CoCo
Nha khoa Việt Mỹ
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng
Bạn muốn hợp tác với chúng tôi hãy liện hệ ngay để được tư vấn rõ ràng và báo giá.
 

Các đối tác của AZGroup
Các đối tác của AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO