Giá quảng cáo VTV giờ vàng

Giá quảng cáo VTV giờ vàng

Giá quảng cáo VTV giờ vàng khá cao so với các khung giờ khác trên truyền hình. Nhưng hiệu quả khi quảng cáo trên VTV giờ vàng lại rất cao luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn.

Quảng cáo VTV giờ vàng

VTV có độ phủ sóng lớn từ đồng bằng tới miền núi, từ đất liền tới hải đảo xa xôi. Quảng cáo trên truyền hình VTV trong khung giờ từ 20h-22h được xem là “giờ vàng” lượng người theo dõi truyền hình rất lớn. Doanh nghiệp có thể tiếp xúc với lượng lớn khách hàng chỉ trong 1 lần phát sóng, độ phủ thương hiệu tới từng ngõ ngách của khách hàng mục tiêu đã hoàn thành.

Giá quảng cáo VTV giờ vàng

Quảng cáo trên VTV luôn được các doanh nghiệp chú ý quan tâm tới. Các khung giờ sẽ có mức giá quảng cáo khác nhau, những khung giờ cao điểm nhiều người xem giá quảng cáo sẽ cao hơn các khung giờ khác.
Giờ vàng tối thứ 7 và chủ nhật vẫn thường có rating cao hơn giờ vàng các ngày khác trong tuần. Đây là khoảng thời gian các chương trình trên đài thu hút lượng khán giả lớn nhất, đông đảo nhất. Giờ vàng tối thứ 7 và chủ nhật trở nên “đắt giá” hơn giờ vàng tối thứ 6 và các ngày khác trong tuần, được các doanh nghiệp và nhãn hàng săn đón hơn.
 

Quảng cáo VTV giờ vàng
Quảng cáo VTV giờ vàng
 
Quảng cáo truyền hình VTV trong khung giờ vàng giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Đặc biệt là các sản phẩm mới đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, điều này là kết quả tất yếu khi sản phẩm của doanh nghiệp thu hút được lượng người xem cực kì lớn.
Quảng cáo truyền hình những năm gần đây đã trở nên phổ biến, việc quảng cáo trên truyền hình VTV được xuất hiện khá nhiều trong các chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp. Mặc dù giá quảng cáo VTV giờ vàng cực kì cao nhưng vẫn luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư vào quảng cáo truyền hình.
 
Giá quảng cáo VTV giờ vàng
Giá quảng cáo VTV giờ vàng
 

Công ty AZGROUP cung cấp giá quảng cáo VTV giờ vàng

Bảng giá quảng cáo VTV thường xuyên được update liên tục. Để có bảng giá quảng cáo VTV giờ vàng, quý doanh nghiệp liên hệ với công ty AZGROUP để được tư vấn và hỗ trợ.
AZGROUP book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước.
AZGROUP cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa chọn khung giờ quảng cáo cho phù hợp.
AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp giá quảng cáo VTV giờ vàng cùng chất lượng dịch vụ chạm đến mức hoàn hảo.
 

Dịch vụ quảng cáo công ty AZGROUP
Dịch vụ quảng cáo công ty AZGROUP
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn