Làm Quảng cáo trên TV

Làm Quảng cáo trên TV

Hiện nay có rất nhiều kênh truyền thông giúp Doanh nghiệp Quảng bá sản phẩm của mình, nhưng Quảng cáo trên truyền hình là phương tiện truyền thông phổ biến nhất mà  doanh nghiệp dùng để Quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Nhưng để làm Quảng cáo trên TV hay thật sự rất khó khăn đối với các Doanh nghiệp.

Tại sao Làm Quảng cáo trên TV vẫn là phương tiện truyền thông phổ biến?

Một vài Doanh nghiệp cho rằng làm Quảng cáo trên TV không còn xứng đáng để họ đầu tư vào nữa. Thay vào đó họ đầu tư vào Quảng cáo Online và các hình thức Quảng cáo khác. Nhưng với những lí do sau đây bạn nên xem xét lại vì sao hiện Doanh nghiệp vẫn thịnh hành làm Quảng cáo trên TV.
 

Quảng cáo trên TV
Quảng cáo trên TV

Quảng cáo trên TV sẽ giúp Doanh nghiệp bạn tiếp cận với người xem và khách hàng mục tiêu của bạn một cách nhanh nhất

Quảng cáo trên TV giúp Doanh nghiệp bạn truyền tải thông điệp và rõ ràng và chân thật nhất, Và đa số mọi người đều tin tưởng và tín nhiệm cao đối với Quảng cáo trên TV nhiều hơn là các hình thức Quảng cáo khác. Quảng cáo trên TV vẫn giữ được ngôi vị là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, theo sự nghiên cứu của MarketShare vào năm 2014.
Hơn nữa Quảng cáo trên TV đòi hỏi sự vận động của người xem ít hơn và họ dễ thư giản, thoải mái khi xem Quảng cáo Trên TV chứ không phải như Quảng cáo onli phải dùng 1 cú click chuột hoặc vài điều vì đó mới xem được Quảng cáo online.
Và Quảng cáo trên TV được người tiêu dùng xem hết Quảng cáo để hiểu rõ hơn về sản phẩm của Doanh nghiệp chứ không phải bị lãng tránh như Quảng cáo online và đa số khi xem Quảng cáo onli người xem không thoải mái cho lắm. “Một người xem truyền hình thường xuyên có thể dành ra 73 phút mỗi ngày cho việc xem quảng cáo ”, Nielsen phát biểu.

Quảng cáo trên TV có thời gian rõ ràng hơn:

Xem Quảng cáo online, người xem phải chờ trong một khoảng thời gian nào đó khiến họ cảm thấy không thích và không vui vẻ cho lắm nhưng khi xem Quảng cáo trên TV thì họ biết được khoảng thời gian mà sẽ có quảng cáo. Tin tôi đi đa số khi xem truyền hình với gia đình hay ông bà, đến chương trình Quảng cáo, gia đình ông bà bạn thường sẽ nói một câu “ Xem Quảng cáo hôm nay có gì nào để mai mua dùng thử ” hoặc “ Quảng cáo hôm nay sẽ giới thiệu sản phẩm gì mới cho chúng ta nào”.
Như bạn đã thấy gia đình và ông bà rất vui vẻ và thich thú với Quảng cáo TV và có sở thích mua sản phẩm Quảng cáo trên TV nhiều hơn là các sản phẩm Quảng cáo khác. Độ tin tưởng và tín nhiệm của Quảng cáo trên TV cũng rất cao so với những Quảng cáo khác.
Chính vì những lí do trên các Doanh nghiệp vẫn tin tưởng và làm Quảng cáo trên TV. Và Doanh nghiệp xem làm Quảng cáo trên TV sẽ nâng cao khả năng thu lợi nhuận và Quảng bá hình ảnh tốt đẹp nhiều hơn so với các hình thức Quảng cáo khác.
 

Quảng cáo trên TV đang rất thịnh hành
Quảng cáo trên TV đang rất thịnh hành

Dịch vụ Quảng cáo trên TV của Công ty Cổ phần Dịch vụ AZgroup

Những khoảng lợi nhuận của việc làm Quảng cáo trên TV là rất lớn và hình ảnh của Doanh nghiệp bạn sẽ tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, các Doanh nghiệp vẫn muốn làm Quảng cáo trên TV nhưng nếu Doanh nghiệp bạn chưa thể tìm được công ty nào phù hợp để làm Quảng cáo trên TV hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup của chúng tôi. AZGROUP tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp.
Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO