Quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai

Quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai

Ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng. Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai.

Tại sao nên chọn quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai?

Quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai
Quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai
 Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức truyền thông mới phổ biến tại Việt Nam. Lotte Cinema là đơn vị nổi bật trong ngành chiếu phim tại Việt Nam. Lotte Cinema có hệ thống rạp chiếu phim phân bố rộng rãi ở khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam.
Với hệ thống rạp có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sự dụng các công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế sang trọng. Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và than thiện.
Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Đây chính là lợi thế lớn để phát triển quảng cáo tại rạp chiếu phim. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai.
Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.

Những lợi thế khi chọn làm quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai

Với những lợi thế vượt trội, Lotte Cinema trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu quảng cáo tại rạp chiếu phim. Lotte Cinema thường nằm trong các trung tâm thương mại lớn. Thuận tiện cho khách hàng vừa đi tham quan mua sắm, rồi dành thời gian để đến rạp xem phim.
Ngoài ra, phần lớn các trung tâm thương mại thường tọa lạc ở các vị trí đắc đại thuận lợi cho người dân trong việc duy chuyển. Lotte Cinema thường hoạt động  liên tục các ngày trong tuần.  Lotte Cinema sở hữu một lượng khán giả đông đảo, giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng.
Chính vì vậy mà việc phát sóng quảng cáo tại rạp chiếu phim cũng sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách sống động, cuốn hút và dễ được tiếp nhận nhất. Với những lợi thế tuyệt vời như vậy, tại sao bạn lại không chọn quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai.

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại Lotte Cinema Đồng Nai?

Azgroup hợp tác quảng cái tại Lotte Cinema Đồng Nai
Azgroup hợp tác quảng cái tại Lotte Cinema Đồng Nai
Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở khắp các khu vực. Chúng tôi đã kết hợp làm quảng cáo tại  Lotte Cinema Đồng Nai. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com