Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, mọi người có nhu cầu giải trí sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Và rạp chiếu phim là nơi thu hút rất nhiều các đối tượng khách hàng. Vì vậy, quảng cáo tại rạp chiếu phim là hình thức tiếp cận được với đông đảo khách hàng, giúp cho thương hiệu gia tăng được nhanh chóng độ phủ sóng của thương hiệu. Bạn đang tìm một đơn vị thi công quảng cáo, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Azgroup.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo tại rạp chiếu phim?

Ngày nay, với sự ra đời của phim 3D, 4D cùng với sự phát triển của mạng xã hội đã thúc đẩy trào lưu xem phim rạp phát triển mạnh mẽ. Và mọi người thường có xu hướng tìm kiếm một nơi giải trí sau những ngày làm việc học tập căng thẳng. Rạp chiếu phim trở thành lựa chọn phổ biến cho việc giải trí của mọi người với những bộ phim hấp dẫn thuộc nhiều thể loại.
Một số rạp chiếu phim lớn hiện nay như rạp chiếu phim Galaxy Cinema, CGV, Lotte Cinema… mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách, đặc biệt vào thời điểm những bộ phim bom tấn ra lò thì luôn đông kín người dù ở bất kì thời điểm nào. Với lượng khách xem phim đông đảo sẽ là tiền đề giúp cho loại hình quảng bá thương hiệu ra đời và phát triển mạnh mẽ hơn đó là quảng cáo tại rạp chiếu phim.
 

Quảng cáo rạp chiếu phim
Quảng cáo rạp chiếu phim

Các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim

Doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn là các hình thức triển khai quảng cáo, vị trí quảng cáo nào sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Thì sau đây chính là câu trả lời : Có thể kể đến các địa điểm như cửa ra vào, sảnh chờ, quầy bán vé, nhà vệ sinh, khu vực lối đi hoặc ngay cả bên trong phòng chiếu, tùy theo mỗi nơi thì sẽ triển khai được những hình thức phù hợp.
Sau đây là các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim phổ biến:
– Quảng cáo trên các màn hình trong trong phòng chiếu phim, hệ thống màn hình Led.
– Quảng cáo Poster, standee, biển hộp đèn.
– Quảng cáo trên phần bọc ghế trong phòng chiếu.

Những lợi thế vượt trội của quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một giải pháp truyền thông hiệu quả. Vì thông thường các rạp chiếu phim sẽ mở cửa các ngày trong tuần, với công xuất chiếu phim liên tục, vì vậy nơi đây không bao giờ vắng bóng khán giả, đây chính là khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể hướng tới. Ngoài ra, hiện nay tại các rạp chiếu phim thường có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, rộng rãi, đây là điều kiện thuận lợi giúp cho doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo tại các đại điểm đắc đạo, đông người qua lại, dễ dàng thu hút sự chú ý.

Vậy tại sao bạn nên chọn Azgroup?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Azgroup
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Azgroup
Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim tại khu vực phía Nam: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…. Chúng tôi đã kết hợp tác với Lotte Cinema để khai thác dịch vụ quảng cáo tại hệ thống rạp của thương hiệu này. Vơi sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com
 
 
 
 

Mục lục Dịch Vụ SEO