Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Dương

Quảng cáo tại rạp lotte Cinema Bình Dương

Việt Nam có nhiều cơ hội trong ngành phát triển quảng cáo. Ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng. Trong đó, quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Dương.

Tại sao nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Dương?

Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức truyền thông mới phổ biến tại Việt Nam. Lotte Cinema là đơn vị nổi bật trong ngành chiếu phim tại Việt Nam. Ngoài thị phần lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Lotte Cinema còn có thị phần ở khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.
Với những lợi thế vượt trội, Lotte Cinema trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu quảng cáo tại rạp chiếu phim. Lotte Cinema thường nằm trong các trung tâm thương mại lớn của chính Lotte hoặc BigC. Thuận tiện cho khách hàng vừa đi tham quan mua sắm, rồi dành thời gian để đến rạp xem phim.
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một giải pháp truyền thông hiệu quả. Vì thông thường các rạp chiếu phim sẽ mở cửa các ngày trong tuần, với công xuất chiếu phim liên tục, vì vậy nơi đây không bao giờ vắng bóng khán giả, ở đây luôn thu hút một số lượng lớn khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt là giới trẻ có độ tuổi từ 16 – 30 tuổi, đây chính là lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể hướng tới. Mặt khác, hệ thống rạp Lotte Cinema được phân bổ nhiều ở nhiều quận của thành phố thuận tiện cho mọi khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Phước.
 

Những ưu thế Quảng cáo tại Lotte Cinema
Những ưu thế Quảng cáo tại Lotte Cinema

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Dương?

Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp với các doanh nghiệp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Dương. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 

Công ty Cổ phần Dịch Vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch Vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn