Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Phước

Quảng cáo tại rạp lotte cinema Bình phước

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, người dân thường nhu cầu giải trí sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Và rạp chiếu phim là nơi thu hút rất nhiều các đối tượng khách hàng. Vì vậy, quảng cáo tại các rạp chiếu phim là hình thức truyền thông phổ biến hiện nay, đặc biệt là hệ thống rạp Lotte Cinema. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Phước.

Lợi thế khi quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Phước

Với hệ thống rạp có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sự dụng các công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế sang trọng. Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Đây chính là lợi thế lớn để phát triển quảng cáo tại rạp chiếu phim.
Ngoài ra, phần lớn các trung tâm thương mại thường tọa lạc ở các vị trí đắc đại thuận lợi cho người dân trong việc duy chuyển. Lotte Cinema thường hoạt động  liên tục các ngày trong tuần.  Lotte Cinema sở hữu một lượng khán giả đông đảo, giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng.
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một giải pháp truyền thông hiệu quả. Vì thông thường các rạp chiếu phim sẽ mở cửa các ngày trong tuần, với công xuất chiếu phim liên tục, vì vậy nơi đây không bao giờ vắng bóng khán giả, ở đây luôn thu hút một số lượng lớn khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt là giới trẻ có độ tuổi từ 16 – 30 tuổi, đây chính là lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể hướng tới. Mặt khác, hệ thống rạp Lotte Cinema được phân bổ nhiều ở nhiều quận của thành phố thuận tiện cho mọi khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Phước.
 

Những ưu thế khi Quảng cáo tại Lotte Cinema Bình Phước
Những ưu thế khi Quảng cáo tại Lotte Cinema Bình Phước

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại Lotte Cinema Bình Phước?

Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp với các doanh nghiệp làm quảng cáo tại Lotte Cinema Bình Phước. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn