Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận

Theo khảo sát chung 58% người tiêu dùng cho rằng, quảng cáo tại rạp phim mang lại lợi ích cho họ trong việc cập nhật thông tin về sản phẩm/dịch vụ mới. Đặc biệt với màn hình và công nghệ âm thanh sống động, 53% nói rằng những quảng cáo trong phòng chiếu giúp sản phẩm/dịch vụ có sức hấp dẫn hơn, quảng cáo tại rạp chiếu kích thích họ dùng thử các sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu mới. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận.

Lợi thế khi quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận

“Xem ở rạp có màn hình, âm thanh, chỗ ngồi,…”đã” hơn”.
Các tiêu chuẩn này đã được nghiên cứu kỹ càng để thoả mãn mọi giác quan giúp việc xem phim hấp dẫn và thoải mái nhất. Tận dụng được yếu tố này, các quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema vô hình trung sẽ ấn tượng với mọi người hơn.
Xu hướng quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema thường được thấy tại các thị trường có nền kinh tế phát triển năng động.
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức truyền thông mới phổ biến tại Việt Nam. Lotte Cinema là đơn vị nổi bật trong ngành chiếu phim tại Việt Nam. Ngoài thị phần lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Lotte Cinema còn có thị phần ở khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.
Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema tại Bình Thuận công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận. Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện hình ảnh,thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ trung và năng động.
 

Lợi ích Quảng cáo tại Lotte Cinema
Lợi ích Quảng cáo tại Lotte Cinema

Vì sao nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận?

Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp với các doanh nghiệp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Bình Thuận. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. AZgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của AZgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
AZgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn