Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội

quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội

Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema với đa dạng hình thức, vị trí quảng cáo sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu truyền thông thương hiệu tai địa điểm có nhiều tiêm năng này. Vậy bạn hãy liên hệ với Azgroup để được tư vấn ngay về quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội.

Tại sao nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội?

Lotte Cinema Hà Nội
Lotte Cinema Hà Nội
 Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức truyền thông mới phổ biến tại Việt Nam. Lotte Cinema là đơn vị nổi bật trong ngành chiếu phim tại Việt Nam. Ngoài thị phần lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Lotte Cinema còn có thị phần tại miền Bắc.
Với hệ thống rạp có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sự dụng các công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế sang trọng. Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp Lotte Cinema tại Hà Nội công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội. Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.

Các hình thức quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội
Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội
 Doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn là các hình thức triển khai quảng cáo, vị trí quảng cáo nào sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Thì sau đây chính là câu trả lời: Tại Lotte Cinema Hà Nội có thể kể đến các địa điểm như cửa ra vào, sảnh chờ, quầy bán vé, nhà vệ sinh, khu vực lối đi hoặc ngay cả bên trong phòng chiếu.  Do đó, doanh nghiệp nên chọn làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội.
Sau đây là các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim phổ biến:
– Quảng cáo trên các màn hình trong trong phòng chiếu phim, hệ thống màn hình Led.
– Quảng cáo Poster, standee, biển hộp đèn.
– Quảng cáo trên phần bọc ghế trong phòng chiếu.

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội?

Azgroup hợp tác làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội
Azgroup hợp tác làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội
 Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hà Nội. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com