Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang

Ngày nay với sự bùng nổ của truyền thông quảng cáo, các doanh nghiệp chạy đua quảng cáo mong muốn tiếp cận đến các khách hàng, khiến khách hàng hiểu rõ và nhớ lâu đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hơn. Và Lotte Cinema cũng là một trong những điểm đến của các Doanh nghiệp. Những rạp chiếu phim ngày càng ăn khách và nắm bắt được lợi thế Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang.

Lí do tại sao Doanh nghiệp lại chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang

Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Với những lợi thế vượt trội, Lotte Cinema trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu quảng cáo tại rạp chiếu phim.
Lotte Cinema thường nằm trong các trung tâm thương mại lớn. Thuận tiện cho khách hàng vừa đi tham quan mua sắm, rồi dành thời gian để đến rạp xem phim. Với màn hình và công nghệ âm thanh sống động, quảng cáo trong phòng chiếu giúp sản phẩm/dịch vụ có sức hấp dẫn hơn. với tỷ lệ người sẵn sàng dùng thử sản phẩm cao (47%) thì khả năng các Doanh nghiệp sẽ sẵn sàng chi tiền của mình để đưa sản phẩm mình tới tay khách hàng.
Ngoài ra, phần lớn các trung tâm thương mại thường tọa lạc ở các vị trí đắc đại thuận lợi cho người dân trong việc di chuyển. Lotte Cinema thường hoạt động  liên tục các ngày trong tuần.  Lotte Cinema sở hữu một lượng khán giả đông đảo, giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang.
 

Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema
Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema

Đơn vị quảng cáo Lotte Cinema Hậu Giang : Công ty AZGroup

AZGroup với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên marketing chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp tốt nhất cho hoạt động marketing và quảng cáo. AZGROUP tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp.
Vơi sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Do đó, doanh nghiệp nên chọn làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Hậu Giang. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn