Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Ninh Thuận

Quảng Cáo tại Lotte Cinema Ninh Thuận

Việt Nam có nhiều cơ hội trong ngành phát triển quảng cáo. Ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng. Trong đó, quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Ninh Thuận.

Tại sao nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Ninh Thuận?

Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.
Quảng cáo qua rạp chiếu phim sẽ nhắm đến nhóm đối tượng cụ thể hơn từ nhân khẩu học, địa lý đến quan điểm. Khách hàng của một rạp chiếu phim sẽ thuộc nhóm dân cư trong bán kính khoảng 10km đối với rạp chiếu đó. Độ tuổi của họ từ 16-44, và đặc biệt là nhóm 20-29 tuổi có mức độ thường xuyên đến rạp chiếu phim nhất (theo nghiên cứu của Vinaresearch). Dựa vào đó các Doanh nghiệp thường Quảng cáo tại các rạp chiếu, đặt biệt là rạp Lotte Cinema.
Với hệ thống rạp có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sự dụng các công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế sang trọng. Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Đây chính là lợi thế lớn để phát triển quảng cáo tại rạp chiếu phim. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Ninh Thuận.
 

Những ưu thế của Quảng cáo tại Lotte Cinema
Những ưu thế của Quảng cáo tại Lotte Cinema

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại Lotte Cinema Ninh Thuận?

Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp với các doanh nghiệp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Ninh Thuận. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
 
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
 
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZgroup hợp tác cùng Lotte Cinema
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZgroup hợp tác cùng Lotte Cinema
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn