Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, người dân thường nhu cầu giải trí sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Và rạp chiếu phim là nơi thu hút rất nhiều các đối tượng khách hàng. Vì vậy, quảng cáo tại các rạp chiếu phim là hình thức truyền thông phổ biến hiện nay, đặc biệt là hệ thống rạp Lotte Cinema. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi thế khi quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một giải pháp truyền thông hiệu quả. Vì thông thường các rạp chiếu phim sẽ mở cửa các ngày trong tuần, với công xuất chiếu phim liên tục, vì vậy nơi đây không bao giờ vắng bóng khán giả, ở đây luôn thu hút một số lượng lớn khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt là giới trẻ có độ tuổi từ 16 – 30 tuổi, đây chính là lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể hướng tới. Mặt khác, hệ thống rạp Lotte Cinema được phân bổ nhiều ở nhiều quận của thành phố thuận tiện cho mọi khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp nên chọn quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên chọn rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh làm nơi để quảng cáo?

Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh
Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức truyền thông mới phổ biến tại Việt Nam. Lotte Cinema là đơn vị nổi bật trong ngành chiếu phim tại Việt Nam. Đây là một trong những hệ thống có thị phần lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với hệ thống rạp có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sự dụng các công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế sang trọng. Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm hàng năm. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema tại thành phố Hồ Chí Minh công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh. Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.

Vì sao nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty Azgroup
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty Azgroup
 Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim tại khu vực phía Nam: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, ,…. Chúng tôi đã kết hợp tác với Lotte Cinema để khai thác dịch vụ quảng cáo tại rạp Lotte Cinema thành phố Hồ Chí Minh. Vơi sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com