Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu

Việt Nam có nhiều cơ hội trong ngành phát triển quảng cáo. Ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng. Trong đó, quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu.

Những lợi thế khi chọn làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu

So với các hình thức khác thì quảng cáo tại rạp chiếu phim có chi phí hợp lý hơn rất nhiều, các nhãn hàng chỉ cần đầu tư kha khá  là đã chạy được Quảng cáo phòng chiếu.
Đặc biệt vào những thời điểm đang có những bộ phim bom tấn được chiếu tại rạp thì lượng người xem đến rạp sẽ cực kì lớn, như tại Lotte Cinema có thể đạt số  lượt khách lớn trong ngày vào mùa cao điểm.
Với màn hình và công nghệ âm thanh sống động, quảng cáo trong phòng chiếu giúp sản phẩm/dịch vụ có sức hấp dẫn hơn.
Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một hình thức truyền thông tiếp cận người xem ở cự li gần và giúp thương hiệu gia tăng nhanh độ phủ sóng thương hiệu. Rất nhiều nhãn hàng đã xây dựng các chiến dịch Quảng cáo thành công nhờ vào việc khai thác các hoạt động tại rạp Lotte Cinema
Lotte Cinema đã thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Đây chính là lợi thế lớn để phát triển quảng cáo tại rạp chiếu phim. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu.
 

Những ưu thế khi Quảng cáo tại Lotte Cinema
Những ưu thế khi Quảng cáo tại Lotte Cinema

Tại sao bạn nên chọn Azgroup là đơn vị quảng cáo tại Lotte Cinema Vũng Tàu?

Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở các khu vực phía Nam, phía Bắc,… Chúng tôi đã kết hợp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Vũng Tàu. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Azgroup.
Các đối tác đã thực hiện quảng cáo tại các rạp Lotte Cinema: 7UP, STING, AQUA, MIRINDA, JM, TEA PLUS, COFFE BOSS.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn