Quảng cáo trên VTV1

Quảng cáo trên VTV1

Quảng cáo trên VTV1 mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích lớn lao, đưa sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh chóng nhất, tạo hiệu ứng khách hàng tốt và đặc biệt là tăng doanh thu nhanh chóng.

Quảng cáo trên VTV1

VTV1 là kênh thời sự tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam, chính luận với hàng loạt các tin tức, chuyên mục cập nhật nhằm truyền tải thông tin nhanh nhạy, chính xác và tin cậy đến nhân dân. Bên cạnh đó, vào một số khung giờ nhất định, kênh cũng dành một phần thời lượng cho các chương trình giải trí như phim truyện, ca nhạc được đón nhận và đánh giá cao của dư luận.
Vì thế, lựa chọn quảng cáo trên VTV1 chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng mua hàng từ khán giả, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo trên VTV1

Có 4 hình thức quảng cáo trên VTV1 thường được sử dụng

Hình thức quảng cáo bằng TVC

Giúp chuyển tải những nội dung đặc sắc nhất, cơ bản của sản phẩm, nhãn hiệu. TVC thường được phát vào các điểm trước, sau hay xen kẽ vào giữa hai chương trình hoặc vào trong chương trình.
 

Hình thức quảng cáo bằng TVC
Hình thức quảng cáo bằng TVC
 

Hình thức quảng cáo bằng Pop-up

Đây là một hình thức quảng cáo chạy song song cùng với chương trình và ở phía dưới chương trình giúp người xem có thể cùng lúc theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo

Khách hàng lựa chọn hình thức này có thể đặt logo trong trường quay của chương trình hoặc chèn logo tại góc màn hình khi chương trình đang phát sóng.
 

Hình thức quảng cáo bằng logo
Hình thức quảng cáo bằng logo
 

Hình thức chạy chữ, panel

Hình thức này thường xuất hiện nhiều nhất ở các chương trình thời sự hoặc các chương trình có tính chất liên quan đến đầu tư và kinh doanh, quảng cáo sẽ được chạy chữ ở phía dưới của màn hình

Ngoài ra còn các hình thức khác như

Hình thức hình gạt
Hình thức phim tự giới thiệu
Hình thức tài trợ chương trình

Liên hệ quảng cáo trên VTV1 cùng Công ty AZGROUP

Sự quan tâm của khán giả trên truyền hình VTV1 là lợi thế để các doanh nghiệp lồng ghép những quảng cáo của mình giới thiệu đến khán giả.
Hãy liên hệ với AZGROUP để được cung cấp dịch vụ quảng cáo trên VTV1
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp tốt nhất cho hoạt động marketing của bạn. AZGROUP cam kết mang đến hiệu quả tối ưu cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp bạn
AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ truyền thông hiệu quả với chi phí cạnh tranh trên thị trường
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Mst: 0315378596
Ngày cấp: 08/11/2018
Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: kythuat@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO