Sự thật Azgroup đào tạo marketing lừa đảo

Sự thật Azgroup đào tạo Marketing lừa đảo

Azgroup với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web luôn tự hào khi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.
Sau 9 năm hoạt động, Azgroup không chỉ cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website, quảng cáo,… mà chúng tôi còn có bước phát triển mới với việc đào tạo Marketing.
Tuy nhiên, gần đây trên các diễn đàn lại có thông tin về Azgroup đào tạo marketing lừa đảo, kém chất lượng.

Sự thật về tin đồn Azgroup đào tạo marketing lừa đảo là gì?

Với thông tin Azgroup đào tạo marketing lừa đảo, kém chất lượng tràn lan trên các trang mạng xã hội, diễn đàn khiến các học viên không khỏi hoang mang lo lắng.

Liệu Azgroup có lừa đảo học viên của mình?

Azgroup tự hào khi mang đến cho học viên của mình những kiến thức thực tiễn bổ ích với phương pháp giảng dạy trực quan thông qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công. Ngoài ra bằng việc trực tiếp đưa dự án của học viên vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp và có kết quả thực tế để phân tích, hướng dẫn tư duy chiến lược lâu dài cho học viên để có thể hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả hơn còn. Điều này không chỉ tạo hiệu quả giảng dạy mà còn tạo động lực cho các học viên học tốt hơn.
Chất lượng là yếu tố yêu tiên hàng đầu, tuy nhiên, Azgroup còn nhận được sự tin tưởng của học viên với mức chi phí đào tạo rẻ và cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng đào tạo đã mang các học viên đến với Azgroup.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi đến với Azgroup bạn được đào tạo Marketing với chi phí khóa học rẻ nhưng chất lượng khóa đào tạo lại rất tốt.
Như vậy, thông tin lan truyền trên mạng về việc Azgroup đào tạo marketing lừa đảo là hoàn toàn sai lệch và đây là tin đồn do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung ra.
Azgroup tự hào khi luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0933 916 656 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com
Trụ sở tại Mỹ: 10052 Green Fern Cir . Wesminster . CA 92683 . USA
CN Đà Nẵng: 370 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
CN Hà Nội: 200 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
CN Bình Phước: Số 1 Đường 26/12, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước