Thiết kế app Đồng Tháp

Thiết kế app Đồng Tháp

Trong thời đại phát triển, khi các cửa hàng kinh doanh ngày càng nhiều khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm. Để thu hút khách hàng chú ý đến doanh nghiệp của mình thay vì đối thủ cạnh tranh luôn là “bài toán” mà các doanh nghiệp đặt ra. Vậy hãy để thiết kế app Đồng Tháp giúp bạn giải quyết “bài toán” này.

Thiết kế app Đồng Tháp giúp doanh nghiệp giải quyết “bài toán”

Hiện nay, theo khảo sát tại Việt Nam, có đến khoảng 40 thiết bị điện thoại đang hoạt động. Điện thoại được xem là “vật bất li thân” của nhiều người. Nếu là một nhà kinh doanh, tại sao bạn không tận dụng sự phổ biến này để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
Nếu như trước đây, việc mua bán đều diễn ra trực tiếp. Thì ngày nay, sự phát triển của thời đại 4.0, các hoạt động bán hàng online trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và hơn hết, bán hàng không chỉ kết thúc ở quá trình bán hàng, muốn giữ được chân khách hàng và biến họ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp thì việc chăm sóc khách hàng là thật sự cần thiết. Thiết kế app Đồng Tháp giúp doanh nghiệp bạn giải quyết mọi việc thật dễ dàng.
 

Điện thoại di động ngày càng phổ biến
Điện thoại di động ngày càng phổ biến
 

Thiết kế app Đồng Tháp – trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp

Thiết kế app Đồng Tháp được tích hợp các tính năng của nền tảng app, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh

Website bán hàng trực tuyến

Website bán hàng có đầy đủ tính năng của một web bán hàng Online chuẩn SEO, hỗ trợ giao diện mobile, tương thích với mọi smartphone cũng như tablet. Giao diện của web bán hàng sẽ đi theo tone màu logo chủ đạo của shop yêu cầu.

Ứng dụng bán hàng trên điện thoại Android

Nền tảng mua bán hàng trên hệ điều hành Android được thiết kế với ưu điểm nhỏ, gọn nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ máy. Đặc biệt hỗ trợ chạy được trên cả các phiên bản Android cũ cũng như các smartphone yếu.

Ứng dụng bán hàng trên điện thoại IOS

Nền tảng App cần chạy mượt mà, ổn định trên hệ điều hành của các thiết bị do Apple sản xuất. Có giao diện trực quan và dễ sử dụng cho khách hàng khi trải nghiệm.

Website quản trị

Với website quản trị, doanh nghiệp có thể tự do chỉnh sửa nội dung về sản phẩm, đăng bài viết, đăng chương trình khuyến mãi, xem đơn hàng, xem thống kê, v..v… trên website bán hàng. Và sau khi nội dung được lưu, tất cả dữ liệu chỉnh sửa sẽ được đồng bộ cho cả app bán hàng Android và IOS. Thật tiện lợi đúng không các bạn.
Thiết kế app Đồng Tháp còn cho phép doanh nghiệp gửi thông báo đến các thiết bị điện thoại của khách hàng có cài đặt ứng dụng. Điều này giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng nhờ tiếp cận với khách hàng mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi mà không phân biệt khoảng cách địa lý.

Đơn vị cung cấp thiết kế app Đồng Tháp

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

Đơn vị thiết kế app Đồng Tháp
Đơn vị thiết kế app Đồng Tháp
 

Quy trình thiết kế app Đồng Tháp tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app Đồng Tháp theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Với quy trình rõ ràng, minh bạch, AZGROUP tự hào khi là đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế app hàng đầu hiện nay với nền tảng app tích hợp nhiều tính năng, đa phương tiện, mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế app Đồng tháp của AZGROUP

Là đơn vị marketing đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app, AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp các dịch vụ như:

 • Thiết kế app bất động sản
 • Thiết kế app Spa làm đẹp, thẩm mĩ viên
 • Thiết kế app Shop hoa
 • Thiết kế app Shop quần áo
 • Thiết kế app nhà máy, xưởng sản xuất
 • Thiết kế app ẩm thực
 • Thiết kế app du lịch

Ngoài ra, AZGROUP nhận thiết kế app theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, AZGROUP giúp bạn biến nó thành sự thật.

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app Đồng Tháp

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng mang lại hiệu quả tối ưu trong hoạt động kinh doanh.
 

AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp
AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO