Thiết kế app nhà thuốc

Thiết kế app nhà thuốc

Các doanh nghiệp cung cấp dược phẩm thiết kế app nhà thuốc để dễ dàng quản lí nguồn hàng. App nhà thuốc còn là nơi trưng bày sản phẩm, gửi thông tin tới khách hàng mà còn giúp tạo dựng lòng tin tới khách hàng. Bởi dược phẩm luôn là sản phẩm cần doanh nghiệp chứng minh về chất lượng, mức độ an toàn và mức độ uy tín và ghi rõ về công dụng của thuốc.

Tiện lợi của thiết kế app nhà thuốc

Với số lượng hàng và nguồn hàng khổng lồ, việc quản lí và giới thiệu tất cả sản phẩm đến khách hàng là không thể. Điều này làm cho khách hàng không biết được hết sản phẩm của doanh nghiệp khiến hàng hóa bị ứ đọng, tồn kho.
Trong thời đại mà nhà nhà đều đang sử dụng smartphone, thiết kế app nhà thuốc là ứng dụng được phát triển trên các hệ điều hành Android, iOS…Mục đích ra đời dành riêng cho các công ty, cửa hàng chuyên kinh doanh về thuốc giúp cho hoạt động kinh doanh được đảm bảo chất lượng, tránh thất thoát, báo cáo tổng kết không chính xác.
 

Thiết kế app nhà thuốc giúp trưng bày hàng hóa, kinh doanh hiệu quả
Thiết kế app nhà thuốc giúp trưng bày hàng hóa, kinh doanh hiệu quả
 
App nhà thuốc giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp từ đó dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
Doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu sản phẩm thông qua app mobile cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp củng cố lòng tin của khách hàng.
Quản lý và bán hàng hiệu quả, tiện lợi. Phân tích báo cáo nhanh cũng như theo dõi hành vi của người dùng từ đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp mình.
Việc giới thiệu sản phẩm thông qua mobile app thể hiện sự chuyên nghiệp, trực quan, giúp củng cố lòng tin khách hàng. Hơn nữa, sở hữu app nhà thuốc cũng mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn mobile web nhờ tính năng thông báo qua điện thoại giúp bạn gần gũi với khách hàng hơn.

Đơn vị cung cấp thiết kế app nhà thuốc

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app nhà thuốc chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app nhà thuốc
AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app nhà thuốc
 

Quy trình thiết kế app nhà thuốc tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app nhà thuốc theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Với quy trình rõ ràng, minh bạch, AZGROUP tự hào khi là đơn vị mang đến thiết kế app nhà thuốc hàng đầu hiện nay với nền tảng app tích hợp nhiều tính năng, đa phương tiện, mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác.

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app nhà thuốc

Hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc bán hàng trên mobile, AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế app nhà thuốc với những công nghệ tiên tiến, mới nhất. AZGROUP cam kết

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ thiết kế app nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế app nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO