Thiết kế app nội thất

Thiết kế app nội thất

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu nhà đất ngày càng tăng cao, kéo theo đó là vấn đề nội thất luôn được khách hàng quan tâm. Để quảng bá thương hiệu, giúp gần hơn với khách hàng chính là mục tiêu của các doanh nghiệp. Thiết kế app nội thất sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề này.

Thiết kế app nội thất

Thiết kế app nội thất là thiết kế ứng dụng trên di động chuyên về bán các mặt hàng nội thất trong gia đình, yêu cầu của thiết kế app nội thất là phải đẹp, màu sắc phải sáng lạng, bố cục rõ ràng và đầy đủ chức năng bán hàng.
Thiết kế app nội thất bán hàng giống như là bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế bạn phải đầu tư thiết kế website bán đồ nội thất chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng để thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thiết kế app sản phẩm giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các đơn hàng và dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Các tính năng cần thiết của thiết kế app nội thất

Những tính năng này sẽ giúp app bán hàng của bạn có thể hoạt động tốt và làm hài lòng khách hàng, thông qua đó giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu, tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.

Sử dụng trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS

Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, không phân biệt hệ điều hành Android hay IOS
 

Sử dụng trên hệ hiều hành Android và IOS
Sử dụng trên hệ hiều hành Android và IOS
 

Thông báo qua app

Đây là tính năng giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp nhanh hơn, lâu hơn, tạo mỗi quan hệ thân thiết với khách hàng. Với tính năng thông báo trực tiếp qua app, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo mà hiệu quả quảng bá lại cao.

Công cụ tìm kiếm sản phẩm

công cụ tìm kiếm sản phẩm sẽ giúp khách hàng của bạn tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn, đồng thời còn giúp khách thấy nhiều sản phẩm tương tự hoặc hỗ trợ, tăng khả năng upsell giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu

Hỗ trợ trực tuyến

Đây cũng là một tính năng để bạn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Rất nhiều mặt hàng khi mua, khách cần shop tư vấn về cạc sử dụng cũng như các thông tin liên quan về sản phẩm.
Tính năng hỗ trợ trực tuyến còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, chăm sóc và tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách sau khi mua hàng

Đơn vị cung cấp thiết kế app nội thất

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app nội thất
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app nội thất
 

Quy trình thiết kế app nội thất tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app nội thất theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app nội thất

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app nội thất uy tín, chuyên nghiệp.
 

Đội ngũ nhân viên AZGROUP
Đội ngũ nhân viên AZGROUP
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO