Thiết kế app phòng khám nha khoa

Thiết kế app phòng khám nha khoa

Khi khách hàng sử dụng sản phẩn dịch vụ của doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng và giữ chân khách hàng là thực sự cần thiết. Vì đó có thể là khách hàng thân thiết của doanh nghiệp và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới hơn cho doanh nghiệp. Thiết kế app phòng khám nha khoa giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó một cách dễ dàng.

Thiết kế app phòng khám nha khoa

Ngày nay, smartphone có tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc mua bán hàng hóa và giao dịch trên Internet. Theo thống kê tại thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 40 triệu smartphone đang hoạt động, có nghĩa là xu hướng người dùng mua sắm qua điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Việc này dần hình thành thói quen tìm hiểu thông tin các dịch vụ trên mạng. Và mảng dịch vụ nha khoa cũng nằm trong phạm vi tìm kiếm này. Nếu bạn không có thiết kế app, bạn đã và đang “đẩy” một nguồn khách hàng khổng lồ vào tay đối thủ cạnh tranh.
Thiết kế app phòng khám nha khoa nhằm mục tiêu giới thiệu những dịch vụ của phòng khám và tích hợp tính năng đặt lịch khám online, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi có thắc mắc về các vấn đề răng miệng, trồng răng. App phòng khám nha khoa còn được xem như “gương mặt thương hiệu”, khách không cần phải đến trực tiếp mà vẫn cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn.
 

Dịch vụ phòng khám nha khoa
Dịch vụ phòng khám nha khoa
 

Lợi ích khi thiết kế app phòng khám nha khoa dành riêng cho doanh nghiệp

Thiết kế app phòng khám nha khoa là kênh công cụ truyền thông hiệu quả, tăng điểm uy tín với khách hàng, có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Nâng cao hình ảnh phòng khám nha khoa

Khi sở hữu một app phòng khám nha khoa, doanh nghiệp có cái nhìn ấn tượng và khác hơn so với các phòng khám khác, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Dễ dàng quản lý phòng khám nha khoa

App phòng khám nha khoa với tính năng báo cáo doanh số hàng ngày, chủ phòng khám sẽ biết tình hình kinh doanh của mình và có hướng phát triển.
Trong ứng dụng app, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng phân công công việc, chia ca cho nhân viên, bảng chấm công, tính hoa hồng. Vì vậy đến cuối tháng có thể đánh giá năng lực của nhân viên, tính lương nhanh hơn.

Quản lý thông tin khách hàng

Với việc sở hữu app phòng khám nha khoa, doanh nghiệp dễ dàng quản lí thông tin khách hàng. Doanh nghiệp có thể lưu thông tin khách hàng, theo dõi lộ trình của khách hàng.
Ứng dụng còn giúp doanh nghiệp đặt lịch hẹn với khách hàng, nắm bắt được thời gian cũng như số lượng khách hàng sẽ đến. Phòng khám chủ động sắp xếp thời gian và nhân sự giúp chuẩn bị tốt hơn, giúp khách hàng được trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Gửi thông báo cho khách hàng

Với độ phổ biến của smartphone, việc tận dụng chiếc điện thoại thông minh giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đầy hiệu quả. Phòng khám dễ dàng gửi thông báo qua điện thoại khiến khách hàng chú ý và luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế app phòng khám nha khoa tại AZGROUP

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGroup với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

Đối tác của AZGROUP thiết kế phòng khám đa khoa
Đối tác của AZGROUP thiết kế phòng khám đa khoa
 

Quy trình thiết kế app phòng khám nha khoa tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app phòng khám nha khoa theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app phòng khám nha khoa

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP luôn cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGroup.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app phòng khám nha khoa uy tín, chuyên nghiệp.
 

AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app phòng khám đa khoa
AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app phòng khám đa khoa
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO