Thiết kế app thẩm mỹ viện

Thiết kế app thẩm mỹ viện

Nhu cầu làm đẹp luôn được chị em phũ nữ quan tâm. Với xu hướng làm đẹp của chị em ngày một nhiều dẫn đến việc bùng nổ các thẩm mĩ viện trên thị trường cạnh tranh gay gắt. Hãy để AZGROUP giúp doanh nghiệp bạn thiết kế app thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

Thiết kế app thẩm mỹ viện có thật sự cần thiết

Đối với thẩm mỹ viện, khách hàng tiềm năng chính là các chị em phụ nữ. Đối tượng được coi là dành nhiều thời gian sử dụng điện thoại hơn cả. Cập nhật tin tức và các vấn đề xoay quanh câu chuyện làm đẹp thông qua ứng dụng điện thoại luôn được chị em lựa chọn.
Tận dụng ưu điểm đó, thiết kế app thẩm mĩ viện giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với cách khách hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng thông qua các ứng dụng tối ưu của app. Đây là cách làm hữu ích để đưa bạn đến gần với khách hàng hơn.

Lợi ích của thiết kế app thẩm mỹ viện

Làm khách hàng hài lòng là con đường duy nhất để duy trì và phát triển quy mô doanh nghiệp bạn. 
Để thúc đẩy nhu cầu làm đẹp của khách hàng,thiết kế app thẩm mỹ viện với tính năng cập nhật tin tức được tạo nên. Khách hàng có thể đọc tin mới, lưu trữ những tin hữu ích và phù hợp để áp dụng sau này.
Với việc sở hữu app thẩm mỹ viện, doanh nghiệp dễ dàng quản lí thông tin khách hàng. Doanh nghiệp có thể lưu thông tin khách hàng, theo dõi lộ trình điều trị của khách hàng.
 

Thiết kế app giúp doanh nghiệp đặt lịch hẹn với khách hàng
Thiết kế app giúp doanh nghiệp đặt lịch hẹn với khách hàng
 
Ứng dụng còn giúp doanh nghiệp đặt lịch hẹn với khách hàng, nắm bắt được thời gian cũng như số lượng khách hàng sẽ đến. Doanh nghiệp sẽ sắp xếp và chuẩn bị tốt hơn, tiết kiệm được nhân lực cũng như giúp khách hàng được trải nghiệm hoàn hảo hơn.
Doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt khách hàng tiềm năng, tạo thẻ khách hàng thân thiết, có những chính sách ưu đãi, giảm giá riêng. Đây cũng là cách kích cầu, tạo sự thích thú khi sử dụng dịch vụ của spa.

Đơn vị cung cấp thiết kế app thẩm mĩ viện

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app thẩm mỹ viện
AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app thẩm mỹ viện
 

Những ưu điểm vượt trội của nền tảng ứng dụng app thẩm mỹ viện

Nền tảng ứng dụng app thẩm mỹ viện là giải pháp toàn diện (3 trong 1) mang đến hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0:

 • Ứng dụng trên Android
 • Ứng dụng trên IOS (IPhone, IPad)
 • Web bán hàng chuẩn SEO (có hỗ trợ web mobile)

App sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng, v..v.) với website bán hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, v…v…

Quy trình thiết kế app thẩm mỹ viện tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app thẩm mỹ viện theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app thẩm mỹ viện

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp.
 

Đội ngũ nhân viên AZGROUP chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên AZGROUP chuyên nghiệp
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO