Thiết kế app thời trang

Thiết kế app thời trang

Thời trang là mặt hàng được lựa chọn kinh doanh nhất hiện nay, khiến sự cạnh tranh ngày càng cao. Bán hàng online đang được các doanh nghiệp hướng tới vì sự phổ biến của công nghệ thông tin. Thiết kế app thời trang giúp doanh nghiệp kinh doanh đơn giản mà mang lại hiệu quả cực kì cao.

Kinh doanh thời trang online ngày càng “hot”

Ngày nay sự phát triển của công nghệ, internet làm cho hoạt động mua bán cũng như các hoạt động khác trở nên dễ dàng hơn. Người tiêu dùng ngày càng có thói quen mua sắm online thay vì tốn nhiều thời gian đi đến từng cửa hàng để lựa chọn thời trang. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng app để mua hàng không cần đăng nhập vào website. Để phù hợp với xu thế hiện đại, việc thiết kế app thời trang cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết.
 

Kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến
Kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến
 

Lợi ích của thiết kế app thời trang

Thiết kế app thời trang là điều cần thiết khi ngày càng nhiều shop thời trang được mở ra và việc quản lý thì không hề dễ dàng. Việc sử dụng app thời trang giúp cho các doanh nghiệp.

 • Thiết kế app thời trang giúp doanh nghiệp bạn có cái nhìn ấn tượng và khác hơn so với các shop hoa khác, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, uy tín trong lòng khách hàng.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Qua chiếc điện thoai thông minh nhỏ gọn, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, tương tác với khách hàng mà không cần phải di chuyển xa xôi.
 • Chỉ cần chạm nhẹ trên điện thoại, doanh nghiệp dễ dàng thống kê đơn hàng, doanh số bán hàng trong ngày.
 • Doanh nghiệp dễ dàng lưu được thông tin khách hàng, lọc ra được khách hàng thân thiết cũng như nhu cầu của họ để triển khai các chương trình quảng cáo, khuyến mãi hợp lí.

 “Chọn mặt gửi vàng” công ty thiết kế app thời trang

Ngày nay, với sự bùng nổ của thời đại kĩ thuật số, khi nhu cầu thiết kế app thời trang tăng cao thì những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app cũng tăng theo. Để lựa chọn một đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp, chuẩn bài thì không phải ở đâu cũng có.
AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app Spa làm đẹp chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGroup với nền tảng công nghệ mới xây dựng App cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo App nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 

Các đối tác của AZGROUP
Các đối tác của AZGROUP
 

Quy trình thiết kế app thời trang tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app thời trang theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app Spa làm đẹp

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như số lượng người dùng điện thoại để mua sắm như hiện nay thì việc các doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình các thiết kế app bán hàng là điều hoàn toàn cần thiết và phù hợp xu hướng., AZGROUP cam kết

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGroup.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế app thời trang uy tín với chất lượng hoàn hảo.
 

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app AZGROUPP
Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app AZGROUPP
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO