Thiết kế app Tiền Giang

Thiết kế app Tiền Giang

Sự phổ biến của công nghệ hỗ trợ con người trong đời sống hàng ngày. Trước đây, thay vì mất thời gian đi từng nơi để quảng cáo thương hiệu, để khách hàng biết đến doanh nghiệp. Thì giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại thiết kế app Tiền Giang có thể giải quyết hết mọi vấn đề.

Sự phổ biến của thiết kế app Tiền Giang

Mục tiêu của doanh nghiệp hiện nay không chỉ bán được hàng mà còn làm sao để giữ chân khách hàng, biến đó thành khách hàng thân thiết, trung thành với doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp luôn tìm mới và ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh. Thiết kế app là ứng dụng đang được đông đảo sử dụng nhờ tính tiện lợi, chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao.
 

Sự phổ biến của thiết kế app
Sự phổ biến của thiết kế app
 
Thiết kế app là cách để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tìm kiếm khách hàng mới. Với việc mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang mobile, chắc chắn doanh nghiệp sẽ thu hút được lượng người dùng đông đảo hơn. Có thể vượt mặt website vì lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng.

Lợi ích vượt trội của thiết kế app Tiền Giang

Để lựa chọn một hình thức kinh doanh, doanh nghiệp thường quan tâm đến lợi ích mà nó mang lại. Thiết kế app với tính năng tiện lợi, thân thiện vơi người dùng hỗ trợ cho doanh nghiệp

Giữ chân khách hàng lâu hơn

Thiết kế app Tiền Giang giữ chân khách hàng bằng sự tiện ích, đa năng. Thiết kế ứng dụng di động hữu ích, dễ sử dụng, đa năng và có giao diện ấn tượng, sáng tạo sẽ dễ dàng lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng. Thiết kế app còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong quá trình chăm sóc khách hàng nhờ tính năng gửi thông báo qua điện thoại.

Công cụ tiếp thị, marketing mạnh mẽ

Qua chiếc điện thoai thông minh nhỏ gọn, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, tương tác với khách hàng. Bất cứ chiến dịch marketing nào của công ty cũng đều được thông báo chính xác tới khách hàng mục tiêu và đảm bảo họ đều đọc được với chi phí tiết kiệm.

Tạo dựng lòng trung thành thương hiệu

Các chương trình ưu đãi, giảm giá, hoàn tiền, thưởng,… được cập nhật liên tục. Đôi khi, khách hàng không có nhu cầu nhưng vì các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của bạn lại nảy sinh đơn hàng của khách.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi

Thiết kế app còn cho phép khách hàng có thể tương tác, mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn 24/7 chỉ cần có wifi hay 3G. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi mà không phân biệt khoảng cách địa lý.
 

Tương tác với khách hàng 24/7
Tương tác với khách hàng 24/7
 

Tăng doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, mục tiêu sau cùng và quan trọng nhất vẫn là lợi nhuận.  Thiết kế app giúp doanh nghiệp duy trì một lượng khách hàng đông đảo, chủ đông tiếp cận khách hàng và gợi mở nhu cầu mua sẵm của khách hàng sẽ là nguồn sống của mỗi doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp thiết kế app Tiền Giang uy tín, chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu và sử dụng app bán hàng. Việc thiết kế app tích hợp các tính năng cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

 • AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
 • AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.

Các doanh nghiệp liên hệ với AZGROUP đã và đang sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi rất nhiều, tất cả đều hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và đánh giá cao về những sản phẩm mà thiết kế app Tiền Giang mang lại. Đó chính là động lực để chúng tôi phát triển từng ngày.

Quy trình thiết kế app Tiền Giang tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app Tiền Giang theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Với quy trình rõ ràng, minh bạch, AZGROUP tự hào khi là đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế app hàng đầu hiện nay với nền tảng app tích hợp nhiều tính năng, đa phương tiện, mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế app Tiền Giang của AZGROUP

Là đơn vị marketing đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app, AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp các dịch vụ như:

 • Thiết kế app bất động sản
 • Thiết kế app Spa làm đẹp, thẩm mĩ viên
 • Thiết kế app Shop hoa
 • Thiết kế app Shop quần áo
 • Thiết kế app nhà máy, xưởng sản xuất
 • Thiết kế app ẩm thực
 • Thiết kế app du lịch

 

Các dịch vụ thiết kế app tạI AZGROUP
Các dịch vụ thiết kế app tạI AZGROUP
 
Ngoài ra, AZGROUP nhận thiết kế app theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, AZGROUP giúp bạn biến nó thành sự thật.

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app Tiền Giang

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Tiền Giang uy tín, chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng mang lại hiệu quả tối ưu trong hoạt động kinh doanh.
 

Dịch vụ thiết kế app Tiền Giang tại AZGROUP
Dịch vụ thiết kế app Tiền Giang tại AZGROUP
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn


 

Mục lục Dịch Vụ SEO