Thiết kế app xưởng sản xuất

Thiết kế app xưởng sản xuất

Các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp ra sản phẩm đều cần có một app để giới thiệu sản phẩm cũng như thế mạnh thương hiệu của mình, đồng thời tạo ra các đơn hàng, khách hàng tiềm năng và giới thiệu đến các đại lý để trực tiếp thực hiện các giao dịch mua bán. Hiện nay, thiết kế app xưởng sản xuất luôn được các doanh nghiệp, nhà máy đầu tư để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app là các ứng dụng được thiết kế ra để được sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh. Thiết kế app mang đến rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển cũng như kết nối gần gũi với khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế app xưởng sản xuất

Với giao diện được thiết kế thân thiện, phần mềm giúp người dùng nhanh chóng làm quen và tiện lợi với nhiều tính năng nổi bật như module chức năng lập nhu cầu sản xuất, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu vật liệu cho đến module quản lý kho, quản lý nhân công.
Thiết kế app xưởng sản xuất tích hợp nhiều phần mềm, hỗ trợ chủ doanh nghiệp
Thực hiện kế hoạch sản xuất và phân phối công việc.
Tăng cường việc sử dụng một thiết bị nào đó, ghi chép, lưu trữ và phân tích dữ liệu tốt hơn, tối ưu khả năng khai thác thiết bị đồng thời báo cáo tiến độ sản xuất theo thời gian thực.
 

Lợi ích của việc thiết kế app xưởng sản xuất
Lợi ích của việc thiết kế app xưởng sản xuất
 
Giúp người quản lý dễ dàng quản lý được việc cung cấp các vật liệu, kiểm soát tiến độ sản xuất và điều hành cùng lúc nhiều việc khác.
Công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp, và thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mêm trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ.
Doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả việc cung cấp nguyên vật liệu, quản lí số lượng hàng nhập, hàng tồn và hàng xuất.

Địa chỉ thiết kế app xưởng sản xuất

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app Spa làm đẹp chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGroup với nền tảng công nghệ mới xây dựng App cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo App nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
Công nghệ mới cũng cho phép thiết kế App tạo ra những ứng dụng có thể chạy trên mọi loại hệ điều hành như iOS, Android, Windows mà không cần phải viết code cho từng hệ điều hành riêng rẽ như phương pháp truyền thống vẫn đang làm.
 

Địa chỉ thiết kế app xưởng sản xuất AZGROUP
Địa chỉ thiết kế app xưởng sản xuất AZGROUP
 

Quy trình thiết kế app xưởng sản xuất tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app xưởng sản xuất theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app xưởng sản xuất

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ và tận dụng sự phổ biến của smartphone, các doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình các thiết kế app xưởng sản xuất hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh cũng như hỗ trơ trong việc điều hành là điều hoàn toàn cần thiết và phù hợp xu hướng. AZGROUP cam kết

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGroup.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thiết kế app xưởng sản xuất uy tín và chất lượng.
 

Các doanh ghiệp đã hợp tác cùng AZGROUP
Các doanh ghiệp đã hợp tác cùng AZGROUP
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO