Tin đồn Azgroup lừa đảo

Tin đồn Azgroup lừa đảo

Gần đây, trên các diễn đàn xôn xao dư luận với đồn Azgroup lừa đảo. Thông tin này lan truyền khiến rất nhiều khách hàng hoang mang vì Azgroup là một công ty thiết kế website hàng đầu. Với 9 năm trong ngành, Azgroup đã tạo dựng niềm tin, uy tín nơi khách hàng.

Tin đồn Azgroup lừa đảo

Những tin đồn này cho rằng Azgroup thiết kế website kém chất lượng, không giao source website cho khách, đưa ra mức giá quá rẻ so với những yêu cầu của khách hàng, website chính công ty không đầy đủ, bắt mắt, thông tin không rõ ràng và nội dung không đặc sắc, không công khai những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt. Tin đồn Azgroup lừa đảo được tung lên và lan truyền nhanh chóng là do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung ra nhằm mục đích hạ uy tín của Azgroup.

Azgroup lừa đảo?
Azgroup lừa đảo?
Azgroup với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đã thiết kế cho rất nhiều đối tác và đến nay vẫn nhận được tin tưởng của các đối tác ấy.
Vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website là minh chứng cho uy tín của Azgroup. Tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Azgroup luôn tự hào khi mang lại những giá trị thực cho khách hàng của mình. Và trước bao tin đồn thất thiệt, Azgroup vẫn nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Triết lý kinh doanh của Azgroup

” Tâm, Tín, Trí, Tình”
Cần có cái Tâm để thu phục Lòng người
Cần có cái Tín để gây dựng Thương hiệu
Cần có cái Trí để vượt qua Thử thách
Cần có cái Tình để dựng lòng Trung thành
Chính triêt lí này đã giúp Azgroup đứng vững trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và xóa tan tin đồn “Azgroup lừa đảo”. Khách hàng của Azgroup cũng không hề bận tâm với những tin đồn này bởi uy tín của Azgroup đã được khẳng định qua chất lượng phục vụ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0933 916 656 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com
Trụ sở tại Mỹ: 10052 Green Fern Cir . Wesminster . CA 92683 . USA
CN Đà Nẵng: 370 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
CN Hà Nội: 200 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
CN Bình Phước: Số 1 Đường 26/12, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước