Tư vấn đào tạo marketing ẩm thực

Tư vấn đào tạo marketing ẩm thực

Khi áp lực cạnh tranh trong ngành trở nên gay gắt hơn, khách hàng cũng yêu cầu cao hơn về chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ, thì dự đoán nhu cầu về trình độ cũng như chuyên môn của lĩnh vực này tăng lên và cần nhiều tư vấn đào tạo marketing ẩm thực cho các doanh nghiệp.

Những thách thức trong lĩnh vực ẩm thực

Sẽ có những mô hình sản phẩm trong lĩnh vực ẩm thực quá phức tạp, rất khó có thể mở rộng mà vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ. Đây là điều mà một số thương hiệu đình đám đã không làm tốt.
Vấn đề tư duy: cản trở chính không nằm ở việc quy trình hóa hay chất lượng sản phẩm mà nằm chính ở tư duy của người chủ, không muốn/dám mở rộng.
Những yếu tố thừa trong sản phẩm. Phần lớn các nhà hàng/quán ăn muốn mở rộng menu, bán thêm sản phẩm để tăng doanh thu.
Sản phẩm chưa phù hợp với gu ẩm thực của người Việt.
Không lường được sự khắc nghiệt của cạnh tranh và thực sự có nhiều chuỗi ẩm thực Việt cũng có tiềm lực mạnh.
Khả năng quy trình hóa việc tạo ra sản phẩm và khả năng quy trình hóa để giữ vững chất lượng dịch vụ rất phức tạp đối với doanh nghiệp.
Những thử thách này luôn luôn khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc đưa dịch vụ ẩm thực của mình đến với khách hàng. Các chủ doanh nghiệp cần những buổi tư vấn đào tạo marketing ẩm thực để nâng cao các khả năng trình độ cho các thành viên của doanh nghiệp.
 

Những thách thức trong lĩnh vực ẩm thực
Những thách thức trong lĩnh vực ẩm thực

Những lý do bạn nên chọn AZGroup

Thị trường ẩm thực của Việt Nam có nhiều đặc thù rất riêng. Đó là sức mạnh của đồ ăn/đồ uống vỉa hè rất lớn. Làm sao để tồn tại trên thị trường khắc nghiệt như thế là những câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu các doanh nghiệp hiện nay.
Chỉ có tư vấn đào tạo marketing ẩm thực mới có thể thay đổi được những tư duy và những chiến lược marketing để cho phù hợp với từng phân thức và nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn cần một công ty tư vấn đào tạo marketing ẩm thực cho doanh nghiệp bạn hay đến ngay với AZGroup.
AZGroup hiện tại là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo marketing cho các doanh nghiệp. xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất. Mang đến những khóa tư vấn đào tạo phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 

lý do bạn nên chọn AZGroup
lý do bạn nên chọn AZGroup

Quy trình của AZGroup

Sự chuyên nghiệp của AZGroup luôn thể hiện qua những dịch vụ nhỏ nhất và luôn mang đến sự nhiệt tình đến từng nhân viên của AZGroup. Quy trình cũng là một trong những tạo nên sự chuyên nghiệp của AZGroup
Quy trình của AZGroup:
Bước 1: Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp
Bước 2: Lên kế hoạch đào tạo dựa vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp/ khách hàng
Bước 3: Kí hợp đồng tư vấn đào tạo
Bước 4: Triển khai kế hoạch đào tạo
Bước 5: Kiểm tra đánh giá
Bước 6: Kết thúc chương trình đào tạo
AZgroup luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bảo mật thông tin, kế hoạch và chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp. Đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp. Giải đáp những thắc mắc và khó khăn của các doanh nghiệp. Chiến lược marketing hiệu quả.
Với những cam kết của AZGroup về dịch vụ tư vấn đào tạo marketing ẩm thực. Bạn hãy tin tưởng AZGroup, bạn sẽ không bao giờ thất vọng về dịch vụ mà AZGroup cung cấp. AZGoup luôn khiến doanh nghiệp hài lòng về mọi khía cạnh của dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn chúng ta sẽ hợp tác với nhau. Doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn và báo giá rõ nhất.
 

Quy trình của AZGroup
Quy trình của AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn