Tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp

Tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp

Ngành Spa hiện nay là một ngành khá “Hot” được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và đầu tư kinh doanh. Chính vì ngày càng có số đông đầu tư nên việc cạnh tranh trong thị trường Spa hiện nay càng ngày càng “khốc liệt”. Để đứng vũng trong thị trường kinh doanh Spa thì các doanh nghiệp cần cho mình ít nhất là 1 khoa tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp.

Tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp – AZgroup

Mức sống càng phát triển, kéo theo các nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Chính vì điều này mà các spa làm đẹp mở ra ngày càng nhiều. Đứng giữa một thị trường đông đúc, cạnh tranh khốc liệt như vậy, làm thế nào để bạn có thể tồn tại, được khách hàng biết đến và tin tưởng?
Hãy tìm đến với AZGroup bạn sẽ được tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp một cách tận tình và đầy tính chuyên nghiệp nhất. Nếu doanh nghiệp bạn không thể thấy được sự hiệu quả của tư vấn đào tạo marketing thì bạn hãy xem nếu những điều này sảy ra thì doanh nghiệp bạn sẽ bị tuột dốc không phanh trong lĩnh vực spa làm đẹp đấy.
 

AZGroup tư vấn đào tạo marketing
AZGroup tư vấn đào tạo marketing

Những sai lầm của doanh nghiệp spa làm đẹp:

– Internet hay còn gọi là Online hiện nay đang phát triển với cấp số nhân…. Và ngày càng có nhiều Spa làm đẹp mọc ra cũng như sử dụng về marketing. Nếu như bạn không làm marketing thật tốt thì bạn sẽ bạn bị “lãng quên” trên chính lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.
– Giữa bạn và các khách hàng có một khoảng cách về không gian và thời gian, địa lý nếu bạn không làm về marekting thì các khách hàng không thể biết được bạn ra sao, như thế nào, có gì mới và đặc biệt không?
– “PR” theo kiểu truyền thống thì ngày nay cũng rất thông dụng do nếu Spa bạn làm tốt thì khách hàng sẽ truyền miệng nhau và đến Spa đông nhưng khi bạn kết hợp với marketing thì thị trường khách hàng và tin tưởng bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Vì bạn đam mê ngành Spa, bạn đã bỏ hết công việc, và mọi thứ để chạy theo niềm đam mê của mình, chính vì vậy bạn không có một môi trường để học hỏi về việc làm Marketing Spa và những kiến thức bổ ích về Quản lý Spa. Một khóa tư vấn đào tạo marketing của AZGroup sẽ giúp cho bạn và doanh nghiêp hiểu rõ và sáng suốt hơn trong quá trình hoạt động marketing của spa làm đẹp.

Quy trình của tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp AZGroup

Marketing spa nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng để tiếp cận khách hàng thường xuyên, liên tục. Để thu hút khách hàng, đòi hỏi bạn phải tạo được thế mạnh cho thương hiệu, xây dựng lời hứa khẳng định chất lượng cho spa, tạo sự tin tưởng, sau đó chủ động mang dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng cùng một hướng đi khác biệt.
Mọi hoạt dộng và nhu cầu của khách hàng mà doanh nghiệp spa làm đẹp muốn biết được để đưa ra những dịch vụ phù hợp đều thông qua marketing. Như vậy, các doanh nghiệp luôn muốn nhân viên của mình được tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp để co thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm rồi mới bắt đầu marketing spa.
AZGroup luôn muốn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn đào tạo thật tốt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nên dịch vụ tư vấn đào tạo marketing luôn có những quy trình rõ ràng nhất cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình của AZGroup tốt như thế nào.
Bước 1: Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp
Bước 2: Lên kế hoạch đào tạo dựa vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp/ khách hàng
Bước 3: Kí hợp đồng tư vấn đào tạo
Bước 4: Triển khai kế hoạch đào tạo
Bước 5: Kiểm tra đánh giá
Bước 6: Kết thúc chương trình đào tạo
Với quy trình được đề ra cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn đào marketing spa làm đẹp sẽ làm các doanh nghiệp nắm bắt được các bước sẽ diễn ra trong thời gian tư vấn và đạo cho doanh nghiệp mình.
 

Quy trình của AZGroup
Quy trình của AZGroup

Cam kết về tư vấn đào tạo marketing của AZGroup

Bạn sẽ học được những gì trong tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp của AZGroup:

 • Chiến lược marketing hiệu quả cho spa
 • Thiết lập bộ nhận dạng thương hiệu
 • Xác định khách hàng mục tiêu
 • Quảng cáo trực tuyến
 • Kiến thức cơ bản về ngành thẩm mỹ – spa: hiểu rõ hơn về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đánh giá được tiềm năng thị trường
 • Chiến lược kinh doanh: lựa chọn địa điểm kinh doanh, lên ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh, hình thức kinh doanh
 • Chiến lược Marketing: cách lựa chọn công cụ marketing spa đạt hiểu quả và phù hợp với mô hình bạn
 • Quản lý nhân sự: kế hoạch xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự hiệu quả, gọn gàng, đồng thời tiết kiệm chi phí
 • Tư vấn, chốt sale và giải quyết complain.
 • Cách chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm dịch vụ

AZGroup tự hào là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo marketing spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam và được các doanh nghiệp tin tưởng và đặt niềm tin. Nếu doanh nghiệp bạn không thể kiếm được một đối tác tư vấn đào tạo marketing phù hợp vơi doanh nghiệp. Hãy để AZGroup giải quyết cho bạn về những vấn đề tồn động trong marketing.
 

Cam kết của AZGroup
Cam kết của AZGroup

AZGroup cam kết:

 • Chi phí về dịch vụ hợp lý đối với mọi doanh nghiệp.
 • Bảo mật thông tin, kế hoạch và chiến lược kinh doanh spa làm đẹp cho doanh nghiệp bạn.
 • Giải đáp những thắc mắc và khó khăn của các doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Tư vấn rõ ràng, kiến thức chuyên sâu theo đúng lĩnh vực spa làm đẹp.
 • Giải đáp những thắc mắc về vấn đề marketing spa.
 • AZGroup nơi bạn đặt niềm tin. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến mọi nhà theo như cách mà doanh nghiệp bạn muốn.

Doanh nghiệp bạn liên hệ với chúng tôi để để được tư vấn và báo giá nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO