Tư vấn đào tạo marketing xe ô tô

Tư vấn đào tạo marketing trong lĩnh vực xe ô tô là sự tích hợp nhiều tri thức cả về công nghệ cao, nghiên cứu thị trường, lẫn văn hoá và phong cách trải nghiệm. AZGroup cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo marketing xe ô tô.

Những khó khăn trong quá trình marketing xe ô tô

Nghệ thuật sáng tạo

Xây dựng thương hiệu xe hơi là cả một ngành sáng tạo trong triết lý và ngôn ngữ học thương hiệu. Không ít hãng xe phải tìm đến những bậc thầy và hãng tư vấn thương hiệu uy tín để nghiên cứu song hành với quá trình đổi mới sáng tạo tổng thể, trong một ý niệm tổng quan hay một tổ hợp định vị.

Định vị đa nhãn hiệu

Mải lo đánh vật với từng nhãn hiệu đơn lẻ, nên các ông chủ không hề quan tâm đến quản trị và định vị đa nhãn hiệu. Ngay như ở Thaco, việc thiết lập cấu trúc định vị đa sản phẩm đã giúp các nhóm quản trị có cái nhìn tổng thể hơn về cạnh tranh. Việc chọn lựa phân khúc một cách vội vàng thường là sai lầm chết người trong ngành ôtô. Đi kèm theo nó là yếu tố thời điểm ra mắt, và quan trọng hơn là các chọn lựa.

Sai lầm khi ra mắt sản phẩm

Quan quan sát một hãng xe đang đình đám hiện nay, có lẽ họ mắc một sai lầm khá cơ bản, đó là không xem xét “trình tự ra mắt sản phẩm”, nghĩa là ra mắt cái nào trước, cái nào sau. Chưa kể ngôn ngữ giao tiếp trong marketing, mặc dù có thể cường điệu, có thể ẩn dụ, có thể ngẫu hứng, có thể gợi cảm… nhưng không bao giờ là ngôn ngữ tuyên truyền.
 

Những khó khăn trong quá trình marketing xe ô tô
Những khó khăn trong quá trình marketing xe ô tô

Tránh “bẫy giá”

trong marketing chuyên nghiệp, những thông điệp liên quan đến giá bán đều vô cùng nhạy cảm, thay vào đó nên đánh lạc hướng bằng khái niệm về giá trị.
Các chiêu thức marketing về giá thường khá đơn giản nhưng lại dễ phạm sai lầm,  chẳng hạn như bài toán nghịch lý về giá, sản lượng và lợi nhuận.

Không nên duy ý chí

Một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công luôn luôn có một ý chí rất mạnh mẽ, và không khoan nhượng. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ sự bộc lộ ý chí ở bên trong tổ chức khác với việc bộc lộ ý chí, mục tiêu đó ra bên ngoài công chúng. Khác nhau ít nhất là ngôn ngữ thể hiện, nghệ thuật thể hiện…Cùng là một mục tiêu lớn, nhưng cách thức đối thoại bên trong và bên ngoài luôn luôn khác nhau.
Việc dung hoà giữa ý muốn chiếm lĩnh một thị trường, với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, luôn xảy ra mâu thuẫn. Để thành công trong ngành ô tô các doanh nghiệp luôn phải cần tư vấn đào tạo marketing xe ô tô. Hãy để AZGroup tư vấn đào tạo marketing cho doanh nghiệp.

AZGroup – tư vấn đào tạo marketing xe ô tô

Trong thời đại 4.0, ngành ô tô rất quan trọng và nhu cầu của mọi nhà về ô tô cũng tăng lên rất nhiều. Cảm nhận được, AZGroup cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo marketing xe ô tô để phục vụ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô.
Tư vấn đào tạo marketing xe ô tô của AZGroup mang lại doanh nghiệp của bạn những chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng. Những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing hiệu quả…
Với kinh nghiệm 10 trong lĩnh vực tư vấn đào tạo marketing xe ô tô cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thành luôn đặt khách hàng lên trên. Làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp dù là khó tính nhất.
 
 

AZGroup – tư vấn đào tạo marketing xe ô tô
AZGroup – tư vấn đào tạo marketing xe ô tô

Cam kết của AZGroup

AZGroup luôn thấu hiểu và cảm nhận được các ý kiến doanh nghiệp, thực hiện những dịch vụ tư vấn đào tạo marketing xe ô tô đúng với hướng đi của doanh nghiệp và xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp về lĩnh vực xe ô tô.
Đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp và kinh nghiệp
Tư vấn rõ ràng, kiến thức chuyên sâu theo đúng lĩnh vực xe ô tô
Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi hoạt động bán hàng
Nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo
Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì hãy xem qua quy trình của AZGroup
Bước 1: Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp
Bước 2: Lên kế hoạch đào tạo dựa vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp/ khách hàng
Bước 3: Kí hợp đồng tư vấn đào tạo
Bước 4: Triển khai kế hoạch đào tạo
Bước 5: Kiểm tra đánh giá
Bước 6: Kết thúc chương trình đào tạo
Dịch vụ tư vấn đào tạo marketing tại AZGroup sẽ hướng cho tương lai cho doanh nghiệp phát triển hơn. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá nhé!
 

Cam kết của AZGroup
Cam kết của AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO