Đăng kí app Grabfood – bán hàng nhanh chóng, giao hàng tiện lợi

Đăng kí app Grabfood – bán hàng nhanh chóng, giao hàng tiện lợi

Cuộc sống số hóa đầy bận rộn, những gian hàng cố định, tại chỗ dần không được ưa chuộng nhiều và cũng khó khăn cho người bán khi muốn mở tiệm. Thay vào đó chính là những cửa hàng online, mà GrabFood là ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Đăng kí app Grabfood ngay để có một cửa hàng đầy tiện lợi cho mình nhé.

Vậy Grabfood là gì?

Vậy Grabfood là gì?
Vậy Grabfood là gì?

Grabfood là một ứng dụng dịch vụ của Grab. Nó xuất hiện với mục đích kết nối các nhà hàng, quán ăn trong khu vực tới khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ tài xế đông đảo bật nhất tại Việt Nam, Grabfood tự tin là ứng dụng giúp các cửa hàng tiếp cận khách hàng dễ dàng mà không lo đường xá, thời tiết.

Grab hay Grabfood xuất hiện từ sớm tại Việt Nam so với nhiều ứng dụng tiện lợi khác. Chính là lần lượt vào 2012 và 2013. Với hơn 100 triệu lượt tải hiện nay.

Ưu điểm của Grabfood mà bạn nên có một cửa hàng cho mình

Không cần mặt bằng, không cần bàn ghế, không phòng ốc rộng rãi,… tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ xinh, một nơi để chế biến thức ăn. Là bạn đã có ngay một cửa hàng cho mình, không cần giao hàng, vì đã có tài xế của Grabfood lo, và ngân sách vẫn hứa hẹn sẽ thu vào đều đều.

Là ứng dụng đặt đồ ăn được ưa chuộng tại Việt Nam, thêm vào đó là giao diện dễ dùng, nổi bật. Cửa hàng của bạn trên ứng dụng sẽ có cơ hội quảng bá rộng rãi, tiếp cận đến hàng triệu những khách hàng, người dùng ứng dụng.

Ứng dụng có đánh giá và thông tin về sản phẩm, cửa hàng. Nhờ đó giúp khách hàng có sự tiếp cận thông tin đáng tin cậy hơn. Tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.

Mặc dù đặc tính của cửa hàng online chính là giao hàng tận nơi, thông qua tài xế. Nhưng Grab có nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, an toàn. Tiết kiện được chi phí và công sức giao hàng và Win – Win giữa chủ cửa hàng, Grab và khách hàng.

Như đã nói, tài xế của Grabfood đông đảo. Vì thế khách và cả người bán không lo không kiếm được tài xế. Từ đó lượng bán và tiếp cận khách dễ dàng hơn.

Là cửa hàng online, vì thế, khi kết hợp Grabfood với nhiều ứng đụng bán hàng khách chính là tăng cơ hội cho cửa hàng. Tăng lựa tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng, tăng độ phổ biến và nhất là tăng doanh thu.

Với những ưu điểm như thế, các chủ cửa hàng còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng, đăng kí app Grabfood. Chăm chút cho cửa hàng online “ nhỏ nhưng có võ” của mình và tăng thu nhập thôi.

Các bước đăng kí app Grabfood truyền thống

So với nhiều ứng dụng, đăng kí app Grabfood tương đối dài hơn. Tuy nhiên, điều đó đảm bảo hơn về chính sách, hợp đồng và mức độ đáng tin cậy giữa Grab, cửa hàng và người tiêu dùng.

Các bước đăng kí app Grabfood truyền thống
Các bước đăng kí app Grabfood truyền thống

Bước 1: Đăng kí đối tác Grabfood

Đầu tiên bạn cần lập tài khoản Grabfood. Nhằm liên hệ, cập nhật thông tin và quản lý cửa hàng của mình cách nhanh chóng. Sau đó điền đầy đủ thông tin của quán theo biểu mẫu.

Các thông tin bao gồm:

 • Tên nhà hàng, quán ăn.
 • Người đại diện
 • Thành phố, địa chỉ kinh doanh
 • Số điện thoại
 • Email
 • Loại hình kinh doanh

Trong đó, số điện thoại và email cần xác thực cao, vì đây là cầu nối, liên hệ giữa Grab và cửa hàng. Nhất là sau khi đăng kí sẽ hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng.

Bước 2: Xác nhận thông tin, cung cấp giấy tờ theo hướng dẫn

Thông qua email, Grabfood sẽ yêu cầu cung cấp thông tin về giấy tờ để xác thực cửa hàng của bạn. Chắc chắc rằng cửa hàng, nhà hàng của bạn hợp lệ, và mong muốn trở thành đối tác của Grabfood.

Một số yêu cầu cung cấp giấy tờ như:

 • Thông tin chủ quán: Hình CCCD, tài khoản ngân hàng, email.
 • Thông tin quán: Hình giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền có dấu mộc, hình thực đơn và món, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 3: Nhận tư vấn của Grabfood

Sau khi xác nhận giấy tờ của bạn hợp lệ, nhân viên của Grab sẽ liên hệ để hưỡng dẫn hoàn tất đăng ký và ký hợp đồng. Sau đó, bạn có thể gửi các giấy tờ cần thiết về địa chỉ tiếp nhận.

Tiếp đố, Grap sẽ gửi hợp đồng thỏa thuận và kí kết. Trong đó ghi rõ các chính sách, thông tin hợp tác giữa hai bên. Nếu đồng ý thì ký kết và gửi lại.

Bước 4: Theo dõi tiến trình kí kết và đăng ký đối tác qua email

Mọi hoạt động và trao đổi của bạn đều được thực hiện trên mail. Theo dõi và cập nhật thông tin cần thiết để việc đăng ký diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Sau đó kiểm tra thông tin cửa hàng để đảm bảo chính xác:

 • Vào ứng dụng Grab của khách hàng, chọn food
 • Tại ô tìm kiếm, nhập tên cửa hàng
 • Kiểm tra thông tin nhà hàng và menu

Bước 5: Bắt đầu nhận đơn khách hàng từ sau đăng kí app Grabfood

Sau khi xác nhận chính thức trở thành đối tác, bạn truy cập ứng dụng và bắt đầu nhập thực đơn, giá, chính sách bán hàng để thu hút khách hàng.

Đăng kí nhanh hơn, chính xác hơn với AZ Group
Đăng kí nhanh hơn, chính xác hơn với AZ Group

Đăng kí nhanh hơn, chính xác hơn với AZ Group

Vì nhiều công đoạn và yêu cầu giấy tờ nên nhiều người lo ngại khi đăng kí app Grabfood. Nhất là việc đọc mail để xác nhận kịp thời.

Hãy để AZ Group giúp bạn điều đó.

Liên hệ AZ Group ngay để chung tôi có thể hỗ trợ bạn mở quán online đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP

Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456

Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *