Đăng kí app Shopeefood – bán hàng chưa bao giờ đơn giản như thế

Đăng kí app Shopeefood – bán hàng chưa bao giờ đơn giản như thế

Shopee không chỉ được biết đến là ứng dụng mua- bán hàng đa dạng và phổ biến bật nhất tại Việt Nam mà còn là nhiều nơi trên quốc tế. Chính vì thế Shopeefood cũng được người dùng đánh giá là đa dạng, rộng khắp và dễ dàng tìm kiếm so với các ứng dụng đặt đồ ăn khác. Đăng kí app Shopeefood ngay để việc bán hàng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn nào.

Shoppefood – đồ ăn đa dạng, quảng cáo dễ dàng

Shoppefood – đồ ăn đa dạng, quảng cáo dễ dàng
Shoppefood – đồ ăn đa dạng, quảng cáo dễ dàng

Chính vì nhu cầu của khách hàng mua đồ ăn online dễ dàng và xuất hiện nhiều hơn. Shopeefood là ứng dụng đặt đồ ăn đa dạng, nhanh chóng tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Shopeefood hợp tác với các nhà hàng, quán ăn,… dưới bất kì hình thức nào. Từ đó có thể đa dạng, mở rộng hình thức kinh doanh hơn, tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào của Shopee. Ngoài ra, kinh doanh online còn có thể tiết kiệm chi phí cho cơ sở vật chất, quản lý, vận hành, marketing,… vì đã có Shopee lo.

Ứng dụng xuất hiện từ năm 2016, và sau này còn là sự kết hợp với Now- nâng cấp và nhiều hơn nguồn khách hàng. Ứng dụng phổ biến và tin tưởng lựa chọn với hơn 5 triệu lượt tải của Shopeefood và hơn 50 triệu lượt của Shopee.

Lợi ích của việc đăng kí bán hàng trên Shopee food

Lợi ích của việc đăng kí bán hàng trên Shopee food
Lợi ích của việc đăng kí bán hàng trên Shopee food

Shopeefood dần khẳng định vị thế như một ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu và được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn. Khi ứng dụng có được những chỉ số ấn tượng về mức độ tin dùng, nhận diện khách hàng và đa dạng lựa chọn. Từ đó cho người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng, thể hiện điểm nổi bật của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Với mức độ phổ biến có của app, mà quán không bị giới hạn nhiều bởi chỗ ngồi hay vị trí, mà dễ dàng được khách hàng tìm thấy ở mọi nơi.

Tài xế nhiều, giao hàng nhanh chóng, thái độ tốt. Cộng với đa đạng phương thức thanh toán cũng như ưu đãi hấp dẫn. Giúp khách hàng tiếp cận của hàng nhanh chóng hơn, lựa chọn nhiều hơn và kèm theo đó là doanh thu, mức độ bán hàng và độ tiếp cận của quán tốt hơn.

Với mức độ quan tâm và sử dụng cao không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Các đồ ăn thức uống của cửa hàng có thể dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc quảng bá. Đó cũng là lý do mà cửa hàng online xuất hiện nhiều trên ứng dụng như vậy. Shopeefood được đánh giá là đã làm tốt trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của của hàng đến đa dạng khách hàng.

Và còn nhiều nhiều hơn những lợi ích hấp dẫn khi đăng kí app Shopeefood bán hàng, ngay chóng đăng kí cho mình một cửa hàng cho mình để việc kinh doanh được tốt nhất nào.

Cách đăng kí app Shopeefood nhanh chóng

Các bước đăng kí bán hàng trên Shopeefood được đánh giá kà khá đơn giản. Nhưng vẫn có thể đảm bảo tính chất lượng, an toàn, tạo sự tin tưởng cho cả đối tác là người bán và người tiêu dùng.

Bước 1: Đăng kí thông tin cửa hàng

Giống như việc mua hàng, người bán cũng cần có một tài khoản Shopee hay Shopeefood. Việc này nhằm cập nhật thông tin, xác minh thông tin dễ dàng hơn đến người bán.

Tuy nhiên, đây chỉ là tạo lập tài khoản, việc bán hàng vẫn chưa được diễn ra.

Bước 2: Kiểm tra thông tin quán đã có trên Shopeefood chưa

Đây là bước nhằm xác minh rằng quán bạn chưa được mở trên ứng dụng. Nếu không có thì mọi việc đều đơn giản, chỉ việc đến bước tiếp theo để mở quán thôi.

Nhưng nếu đã xuất hiện quán giống bạn ( về tên và hình thức sản phẩm). Bạn cần chắc chắn rằng mình chưa có quán cả trên Now( ứng dụng cũ) và Shopeefood. Nếu tìm thấy quán, là quán đã lập từ trước của bạn. Thì chỉ cần xác minh và kí hợp đồng để có thể sẵn sàng bán hàng. Còn nếu quán đã có quản lý, bạn cần liên hệ người quản lý ( tức người bán) để có thể thỏa thuận, giải quyết.

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng

Tiến hành kí hợp đồng
Tiến hành kí hợp đồng

Tại bước này, cần xác nhận sử dụng phương thức thanh toán tiền qua ví ShopeeFood Merchant Wallet. Từ đó xác nhận phương thúc Shopee sẽ thanh toán cũng như thu phí của đối tác. Sau khi chọn xong loại đăng ký, bạn tiến hàng điền đầy đủ thông tin của cửa hàng theo mẫu.

Bước 4: Điền thông tin đăng ký bán hàng trên Shopeefood

Tùy thuộc vào yêu cầu đăng kí và mức độ của quán trên app mà cần có những biểu mẫu khác nhau để trả lời. Và sẽ hiễn thị rõ tên và số lượng của các biểu mẫu cần hoàn thành ở thanh Tiến độ đăng ký.

Một số thông tin cần có tiêu biểu như:

  • Thông tin quán – cơ bản: tên, địa chỉ, định vị trên bản đồ
  • Thông tin người đại diện: thông tin người đại diện, hợp đồng. Và các giấy tờ kinh doanh liên quan nhằm xác minh tính chân thực của quán.
  • Thông tin quán – chi tiết: ngày giờ mở cửa, loại quán, loại đồ ăn, hình chụp mặt tiền quán.
  • Menu giao hàng – ảnh menu: Nhằm kiểm tra giữa tài khoản Shopeefood Merchant và menu quán thống nhất.
  • Đăng kí ví Shopeefood Merchant Wallet: xác nhận và cung cấp thông tin để mở ví.

AZ Group hỗ trợ đăng kí app Shopeefood nhanh chóng

AZ Group hỗ trợ đăng kí app Shopeefood nhanh chóng
AZ Group hỗ trợ đăng kí app Shopeefood nhanh chóng

Các bước đăng kí app Shopeefood tuy đơn giản nhưng cũng khó khăn với nhiều người, nhất là về phần giấy tờ.

Liên hệ AZ Group ngay để chung tôi có thể hỗ trợ bạn mở quán online đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP

Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456

Email: info@azgroup.net.vn

 

 

Mục lục Dịch Vụ SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *