Dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang

Dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang

Các hãng thời trang luôn cần sử dụng và xây dựng các nội dung truyền cảm hứng cho khách hàng. Đây cũng là một chiến thuật xây dựng thương hiệu các nhãn hàng thời trang không nên bỏ qua. Các fanpage thời trang từ đó cũng “ mộc lên như nấm ” và nhiều doanh nghiệp áp dụng các dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang để đưa fanpage của mình đi lên theo chiều hướng tích cực

Những biện pháp để giúp fanpage thời trang phát triển

Thời trang là công cụ để khách hàng đẹp hơn

Mọi người mua quần áo thời trang là để tìm đến cảm giác được chấp nhận vào một cộng đồng biết cách sống và hưởng thụ chứ không chỉ đơn thuần là để tránh rét, tránh nóng
Khách hàng mua sản phẩm thời trang thực chất là mua ước vọng được trở nên đẹp hơn trong mắt người khác và nhận được sự tôn trọng. Vậy làm sao để đáp ứng nhu cầu này?
Doanh nghiệp đánh mạnh vào điểm yếu này bằng quảng cáo fanpage thời trang đầy phong cách và thời thượng trong các hình ảnh quảng cáo trên fanpage. Hãy khiến khách hàng của bạn khao khát được trở nên đẹp như trong trong ảnh thông qua việc mua các sản phẩm tại cửa hàng của bạn! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây:
Nếu bạn có cửa hàng, bạn không cần thiết phải đưa toàn bộ ảnh sản phẩm lên Fanpage. Hãy biết cách lựa chọn những sản phẩm, hình ảnh đẹp nhất để đăng tải
Còn nếu bạn chỉ bán online thì có thể tạo một album chứa toàn bộ ảnh sản phẩm của bạn và trong các bài đăng mới sẽ có link dẫn về album đó.
Bạn nên có nhiều kiểu ảnh đa dạng về sản phẩm để luôn tạo tính tươi mới và kích thích sự hứng thú nơi khách hàng tiềm năng của mình.
Tạo ra các bộ ảnh chủ đề và có ý nghĩa. Đây là một trong những cách nhanh nhất để truyền tải đi thông điệp về sản phẩm của bạn.
 

Shop thời trang
Shop thời trang

Phát triển cộng đồng một cách thông minh

Để kinh doanh thời trang trên fanpage, chắc chắn là bạn sẽ phải sở hữu cho mình một Fanpage chuyên nghiệp rồi. Nhưng liệu có phải cứ Fanpage có lượng fan lớn là sẽ tốt cho bán hàng không? Đây có lẽ là nỗi băn khoăn phổ biến nhất của tất cả các chủ shop và doanh nghiệp.
Sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn là một điều cực kỳ tuyệt vời bởi nó giúp bạn gây dựng được niềm tin nơi khách hàng mới lần đầu tiếp cận cũng như gia tăng cơ hội chuyển hóa đối tượng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt ghi nhớ điều này, những con số này của bạn chỉ được coi là “tốt” khi tập hợp fan có chọn lọc ngay từ đầu.
Thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp gia tăng tương tác, độ nhận diện thương hiệu. Đó có thể là các mini event hoặc các mini game với giải thưởng là các mức khuyến mại khác nhau.
Xây dựng và quảng cáo fanpage thời trang của bạn theo nội dung xoay quanh sản phẩm một cách khéo léo để từ đó tạo nên độ gắn kết với fan và khiến họ yêu quý thương hiệu của bạn hơn.

Truyền tải thông điệp trúng đích

Luôn nghiên cứu thật kỹ thói quen và hành vi online Facebook của người dùng và kết hợp với các công cụ hỗ trợ Facebook Marketing để xây dựng ra tập khách hàng tiềm năng nhất. Hãy tự trả lời những câu hỏi sau: Khách hàng tiềm năng của mình là ai? Họ thường xem những Fanpage nào?
Chia đối tượng khách hàng tiềm năng vào các nhóm phù hợp nhất. Sau đó, ta xây dựng các thông điệp quảng cáo fanpage thời trang đáp ứng chính xác nhu cầu của họ.
 

Fanpage của các shop thời trang
Fanpage của các shop thời trang

Luôn luôn theo sát thị trường

Hãy luôn theo dõi hoạt động của các đối thủ cạnh tranh trên Facebook để từ đó thay đổi và học tập, tiếp thu những điểm mạnh, điểm yếu của họ. Rất hay là chính bản thân Facebook cũng đang cung cấp cho bạn công cụ theo dõi các đối thủ khác. Ngoài ra, Fanpage cũng có thể sử dụng làm một kênh để thử nghiệm thị trường.
Trước khi bạn có dự định nhập một mẫu hàng nào đó, sao bạn lại không đăng tải một vài hình ảnh của mẫu đó lên Fanpage và xem thử đâu là mẫu hàng được các fan chờ đón nhất rồi mới tung ra sản phẩm tốt và chính xác nhất. Đó là cách quảng cáo fanpage thời trang khôn ngoan nhất.

Tại sao khi cần dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang bạn nên chọn AZGroup

Một khi đã bước chân vào ngành thương mại điện tử thời trang, điều tối thiểu bạn cần có sản phẩm chất lượng tốt và một nội dung thật hấp dẫn để bán sản phẩm đó. Bạn phải tạo ra rất nhiều nội dung mỗi ngày, đặc biệt là những nội dung có khả năng đồng cảm với khách hàng theo một tâm trạng cụ thể. Và dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang sẽ đáp ứng hết nhu cầu fanpage của doanh nghiệp bạn.
Với dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang cho doanh nghiệp tại AZGROUP khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên fanpage nên lựa chọn đơn vị viết bài quảng cáo uy tín, chất lượng này để quá trình quảng bá thực hiện nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ với giá rẻ nhất.
AZGroup là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Với dịch vụ trọn gói, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
 

Đội ngũ thành viên của AZGroup
Đội ngũ thành viên của AZGroup

Quy trình quảng cáo fanpage thời trang của AZGroup

Chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang với quy trình chuyên nghiệp:
Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo fanpage tại AZGroup:
Bước 1: Khảo sát nhu cầu fanpage
Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết và báo giá fanpage
Bước 3: Kí hợp đồng và cam kết KPI
Bước 4: Thực hiện và kiểm soát panpage
Bước 5: Đánh giá và hoàn thành hợp đồng
 

Quy trình của AZGroup
Quy trình của AZGroup

Cam kết của dịch vụ quảng cáo fanpage của AZGroup

Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
Nhận công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận quảng cáo lĩnh vực cạnh tranh cao, khó quảng cáo, nhiều click ảo
Quảng cáo fanpage hiển thị sau 5 phút thiết lập
AZGROUP là đối tác cao cấp của facebook tại Việt Nam
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage spa làm đẹp và thông tin khách hàng
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage facebook
 

Cam kết của AZGroup
Cam kết của AZGroup

Đối tác của AZGROUP

AZGROUP chúng tôi tự hào là đơn vị được thành lập lâu năm  cung cấp dịch vụ quảng cáo fanpage thời trang uy tín, chuyên nghiệp.
Những đối tác chúng tôi đã thực hiện các chiến lược quảng cáo Google như:
Tập đoàn Việt Phú An
Daii-chi Life Viet Nam
Thẩm mỹ viện SaiGon CoCo
Nha khoa Việt Mỹ
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng
Bạn muốn hợp tác với chúng tôi hãy liện hệ ngay để được tư vấn rõ ràng và báo giá.
 

Các đối tác của AZGroup
Các đối tác của AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn
 

Mục lục Dịch Vụ SEO