Truyền thông báo chí AZGROUP

Truyền thông báo chí AZGROUP

Truyền thông báo chí là một hoạt động cần thiết để xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi truyền thông online phát triển nhu cầu PR ngày càng lớn, các hình thức PR cũng ngày càng phong phú hơn. Hiểu được vấn đề này, AZGROUP mang đến dịch vụ truyền thông báo chí uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP

Công ty AZGROUP cung cấp các giải pháp PR trên hệ thống báo chí online, báo giấy, truyền hình, radio rộng khắp trên cả nước.

Dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP
Dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP

Chúng tôi xây dựng, thực thi các kế hoạch PR truyền thông sâu, rộng tác động sâu sắc tới thị trường và khách hàng mục tiêu. Chúng tôi kể những câu chuyện thương hiệu, xây dựng thương hiệu, tạo ra dấu ấn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

AZGROUP là đơn vị Agency phân phối quảng cáo cấp một của hệ thống các kênh báo mạng, báo in,… với các đầu báo, hệ thống trang tin, forum lớn mạnh trong nước.

Truyền thông báo chí
Truyền thông báo chí

AZGROUP Tự hào là đơn vị tư vấn và truyền thông có mối quan hệ bền chặt với rất nhiều phóng viên, nhà báo, các biên tập viên cũng như nhiều hãng thông tấn, truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay. Dựa trên uy tín, kinh nghiệm, năng lực của công ty nói chung và của đội ngũ chuyên gia nói riêng, chúng tôi có thể đưa các chương trình PR thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên các phương tiện truyền thông, báo chí với chi phí hợp lý nhất và đúng thời điểm cần thiết

Các dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP

Các dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP
Các dịch vụ truyền thông báo chí tại AZGROUP

AZGROUP cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo trên nhiều kênh với nhiều hình thức:

 • Booking báo mạng
 • Booking báo in
 • Booking Radio
 • Booking truyền hình
 • Google display network

Với các dịch vụ này, AZGROUP cung cấp dịch vụ truyền thông báo chí sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.

Công ty truyền thông AZGROUP
Công ty truyền thông AZGROUP

AZGROUP đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như viết bài PR báo chí, thiết kế banner quảng cáo, quay TVC,… hỗ trợ cho việc truyền thông của khách hàng.

Cam kết của dịch vụ truyền thông AZGROUP

AZGROUP với sự hợp tác của hàng trăm đầu báo (Dân Trí, ZingNew, Vnexpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người lao động,..) và cả các forum, diễn đàn, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ booking quảng cáo chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng dựa trên tinh thần WIN – WIN – WIN:

 • Thay đổi định hướng truyền thông về doanh nghiệp của bạn
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng
 • Tư vấn kênh quảng cáo phù hợp với dịch vụ, sản phẩm và chiến dịch của khách hàng
 • Bóc tách dịch vụ rõ ràng
 • Báo giá chi tiết
 • Theo sát tiến độ, cập nhật tình hình quảng cáo của chiến dịch
 • Báo cáo tình hình triển khai rõ ràng, liên tục
Dịch vụ truyền thông AZGROUP
Dịch vụ truyền thông AZGROUP

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để AZGROUP tư vấn và có kế hoạch và tư vấn hình thức truyền thông báo chí phù hợp với tình hình thực tế và nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn