DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Bạn đang tốn quá nhiều tiền để làm Marketing?

Hiệu quả công việc Marketing Online của bạn chưa cao?

Chi phí nhân sự, thời gian cho dịch vụ Marketing Online khiến bạn đau đầu?

Dịch vụ Marketing Online tại công ty CPDV AZGROUP thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

—–***—–

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI –  DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online
Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online

 

Marketing Online bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, content, thiết kế website chuẩn SEO,…

—–***—–

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản thì ngày nây, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể. Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ. 

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín. Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing Online tổng thể mà AZ – NHANH – CHUẨN – ĐẸP thực hiện cho bạn.

—–***—–

Ví dụ đơn giản, Doanh nghiệp A và doanh nghiệp B cùng bán lẻ quần áo. Đây được xem là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Doanh nghiệp A hàng ngày chỉ đặt sản phẩm mới lên kệ, thay mới bộ đồ cho những con ma – nơ – canh. Ngược lại, doanh nghiệp B nhanh chóng thực hiện các chiến dịch Marketing Online thu hút khách hàng. Nào là chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Thiết kế banner, hình ảnh mới cho riêng từng mẫu quần áo, đồng thời đăng tin, sản phẩm lên Fanpage. Rõ ràng, kết quả hai doanh nghiệp nhận được là hoàn toàn khác nhâu. Doanh nghiệp B thu hút được nhiều khách hàng hơn và có doanh thu lớn hơn doanh nghiệp A. 

2. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI ĐẨY MẠNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên chạy Ads nhiều năm trinh chiến trên thị trường cũng như có kỹ năng chuyên biệt, dịch vụ marketing online tổng thể tại AZGROUP cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả. 

1. Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4 

2. Google GDN (mạng hiển thị)

3. Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

Google sở hữu các thuật toán chuẩn xác giúp cho tất cả các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, người làm quảng cáo Google Adword có thể xác định được từ khóa nào hiệu quả, từ khóa nào không để từ đó thay thế và tối ưu ngân sách cho phù hợp. Tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng phụ thuộc phần lớn vào việc bạn thực hiện quảng cáo Google Ads có hiệu quả hay không.

Tại Light, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất về từng chiến dịch cụ thể để khách hàng có thể theo dõi và đưa ra nhận xét cũng như điều chỉnh chi phí cho hợp lý nhất. Đồng thời, khách hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể
Dịch vụ Digital Marketing – Marketing Online tổng thể

 

Các công việc cụ thể khi AZ thực hiện quảng cáo Google như sau:

 Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp

 Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh

 AZGROUP sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán

 Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất

 Sau khi quảng cáo được duyệt, công ty AZGROUP sẽ duy trì và tối ưu quảng cáo

 Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc, công ty sẽ có báo cáo định kỳ và chi tiết cho khách hàng

 

Marketing thông qua facebook, Instagram
Marketing thông qua facebook, Instagram

Tại dịch vụ Marketing Online của AZGROUP, chúng tôi:

1. Xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile

2. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, đăng bài cho Facebook, Instagram

3. Xây dựng Video, hình ảnh quảng cáo Facebook ads

4. Xây dựng các ứng dụng kết nối với Facebook như Youtube, Website, Email

3. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS, INSTAGRAM

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư. Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó có công cụ nào có thể vượt qua được sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng bằng những thao tác đơn giản nhất. Nếu như tờ rơi, báo chí,… không nhắm đến đối tường khách hàng phù hợp, đôi khi không chạm đến được khách hàng mục tiêu, thì quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất.

Đồng thời, quảng cáo Facebook cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được mẫu quảng cáo của mình đã thực sự hiệu quả hay chưa, ngân sách đã phù hợp chưa, content chuẩn chưa,… để thay đổi cho phù hợp. Sau khi quảng cáo được triển khai, AZGROUP sẽ cung cấp báo cáo định kỳ cho khách hàng theo dõi. 

4. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà AZGROUP tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website phù hợp nhất đến với từ đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như nhiều doanh nghiệp hiện nay rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà bỏ vài chục triệu ra thiết kế website nhưng chạy quảng cáo và làm SEO không hiệu quả thì tại AZGROUP, tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. AZGROUP luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online trong thiết kế website như sau:

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yêu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,… đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính. 

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính, vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn. 

AZGROUP luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo giúp cho dịch vụ Marketing Online trọn gói được hiệu quả, chạy ổn định nhất. Hệ thống kho giao diện được chúng tôi cập nhật và cung cấp thường xuyên giúp bắt kịp với xu hướng thế giới và tăng trải nghiệm người dùng. 

Marketing thông qua tương tác người dùng trên website
Marketing thông qua tương tác người dùng trên website

 

Website chuẩn SEO thiết kế bởi AZGROUP đảm bảo thân thiện với mọi công cụ quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu web để được Google đánh giá tốt, index cũng như lên TOP nhanh hơn. 

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại AZGROUP:

1. Tối ưu hóa website

2. Xây dựng tương tác người dùng

3. Xây dựng đồ họa hoặc nhận diện thương hiệu qua website

4. Đo lường và phân tích hành vi người dùng để áp dụng quảng cáo trên Youtube, Google và Facebook Ads.

SEO website hiệu quả
SEO website hiệu quả

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói – làm SEO lên TOP bao gồm cả việc lên từ khóa, kế hoạch SEO, làm Onpage, Offpage. Tất cả các thao tác đều được chúng tôi áp dụng nhiều công cụ khác nhau để nâng thứ hạng từ khóa và website lên TOP trong thời gian ngắn. Việc làm SEO tại AZGROUP luôn tuân thủ những thuật toán mà Google đưa ra, vì vậy, chúng tôi cam kết không Spam đảm bảo website có vị trí tốt nhất trong việc tìm kiếm. 

4 thao tác cơ bản nhất đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp của AZ:

1. Xây dựng hệ thống back-link.

2. Xây dựng chiến dịch từ khóa.

3. Phân tích đối thủ đưa ra báo cáo và quyết định chạy chiến dịch.

4. Xây dựng chiến dịch tăng lưu lượng và tương tác với website thông qua: Trí tuệ nhân tạo, Website vệ tinh, trang báo Online, các trang mạng xã hội (Facebbok, Youtube, Instagram…).

5.  DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – LÀM SEO LÊN TOP GOOGLE HIỆU QUẢ

Chạy quảng cáo giúp cho website của bạn ở vị trí đầu tiên, và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, nó lại không giúp website của bạn duy trì vị trí TOP trong thời gian dài, điều này khiến nhiều doanh nghiệp phải đổ nhiều tiền và thời gian vào chạy quảng cáo. Điều này gâu hao hụt túi tiền của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Thông thường, công ty AZGROUP luôn khuyến khích khách hàng làm SEO website. SEO là công việc lâu dài chứ không nhanh như việc chạy quảng cáo, điều này đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được duy trì thứ hạng lâu và bền vững hơn. SEO có thể được thực hiện trên nhiều công cụ tìm kiếm khách nhau: Google, Bing, Yandex, Yahoo, Baidu,… mà doanh nghiệp không cần phải trả bất cứ một khoản phí quảng cáo nào. 

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại AZGROUP sẽ giúp cho website của bạn lên TOP trong thời gian sớm nhất. Nếu một ngày, khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm dịch vụ liên quan đến những mặt hàng mà bạn cung cấp, họ sẽ lên các công cụ tìm kiếm để tìm chúng, nếu website của bạn hiện lên ở vị trí đầu tiên, cơ hội bán được hàng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn hẳn những đối thủ hiện không ở TOP tìm kiếm. Hầu hết khách hàng đều có xu hướng click vào nhưng trang hiển thị ở vị trí đầu, bởi họ hiểu rằng, chỉ những trang đó mới uy tín và mới đáng tin cậy để mua hàng. 

Các doanh nghiệp nào nên làm SEO? Không phải tất cả doanh nghiệp trên thị trường cần làm SEO, nhưng hầu hết, các doanh nghiệp cần tăng sự uy tín, tính ổn định về doanh thu thì đều thực hiện SEO lên TOP tìm kiếm. Chúng ta thường hay bắt gặp những website làm SEO từ khóa hiệu quả nhưng nội dung không có gì hấp dẫn, thậm chí đọc không hiểu, lý do là bởi những người làm SEO chỉ quan tâm đến yếu tố kỹ thuật. Tại Light, chúng tôi không làm như vậy, chúng tôi thực hiện SEO website đồng thời đảm bảo nội dung chuẩn SEO phù hợp với từng lĩnh vực. 

 Tại AZGROUP việc làm SEO được kết hợp chặt chẽ với làm quảng cáo đa kênh cũng như các dịch vụ Marketing online khác

 Chúng tôi xây dựng cho bạn một website toàn diện, không chỉ đẹp về giao diện mà còn chuẩn SEO và hiệu quả

 Tối ưu Onpage chuẩn SEO đảm bảo website của bạn được Google đánh giá cao và giúp cho website lên TOP và duy trì TOP hiệu quả

 Website luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng được những yêu cầu về thuật toán mới của Google

 Hệ thống backlink chất lượng đến từ nhiều domain có độ uy tín và traffic cao giúp điểm chất lượng website của khách hàng được tăng lên rõ rệt

 Backlink được xây dựng theo một hệ thống và có kế hoạch đi rõ ràng đảm bảo đúng cách và không bị Google banned.

6. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI –  DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING VỚI EMAIL MARKETING

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing tại AZGROUP cung cấp và triển khai Email Marketing vô cùng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những tín năng cũng như quản lý danh sách email liên hệ vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ email marketing tại AZGROUP cho phép doanh nghiệp có thể gửi cùng lúc email đến với nhiều khách hàng khác nhau trong danh sách liên hệ. Không chỉ là email với những dòng text đơn giản, mẫu email marketing tại Light được xây dựng với nội dung chuyên nghiệp cùng hình ảnh, cấu trúc đẹp mắt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp thống kê lượng khách hàng quan tâm đến email thông qua việc nhấp mở email của bạn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, email gửi đến cho khách hàng là cơ hội để giúp doanh nghiệp tăng uy tín và vị trí của mình trên thị trường để từ đó thu hút khách hàng mục tiêu và bán hàng hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, mỗi email đều được chăm chút về về cả nội dung lẫn hình ảnh để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể với Email Marketing
Dịch vụ Digital Marketing – Marketing Online tổng thể với Email Marketing

 

1. Xây dựng chiến dịch cho email marketing từ đó thúc đẩy marketing online. 

2. Tối ưu hóa nội dung Email và tối ưu thúc đẩy quảng cáo tiếp thị và lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp bạn.

 

Youtube Marketing
Youtube Marketing

Dịch vụ Marketing Online – Youtube Marketing tại AZGROUP:

1. Xây dựng hệ thống tài khoản quảng cáo Youtube Ads.

2. Xây dựng, tư vấn phát triển nội dung quảng cáo VIDEO trên Youtube bao gồm 6 loại quảng nội dung quảng cáo khác nhau.

3. Phát triển hệ thống quảng cáo Remarketing trên Youtube.

4. Tối ưu hóa nội dung và kênh tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

7. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI VỚI YOUTUBE MARKETING

Youtube Marketing đang dần trở nên HOT trên lĩnh vực Marketing hiện nay. Xu hướng xem video trên Youtube đang ngày một tăng, mục đích chủ yếu để giải trí, học tập, chia sẻ kiến thức, kinh doanh,… Đây là kênh cho phép người dùng truy cập cũng như up những video miễn phí để thu hút người xem. Youtube là một công cụ giúp bạn làm truyền thông hiệu quảng hàng đầu hiện nay. 

Hiện tại, Youtube Marketing được AZGROUP xây dựng vô cùng đa dạng với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp cũng như từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng content sáng tạo, thu hút người xem, các chiến dịch quảng cáo hiệu quảng đồng thời khéo léo xây dựng các kênh với độ uy tín cao. 

Làm SEO lên TOP trên Youtube. Tại sao không? Đây được xem là hướng đi mới nhưng không kém phần hiệu quả hiện nay. Tại AZGROUP chúng tôi thực hiện là SEO Youtube hiệu quả. Tối ưu tất cả các yếu tố là bước đầu tiên và quan trọng nhất.

Trước hết cần tối ưu tiêu đề chứa từ khóa, các thẻ tag liên quan đến tiêu đề, thumbnail thu hút, bắt mắt người xem, lời kêu gọi hành động: like, share, subcribe, chạy quảng cáo tăng view,…và còn rất nhiều những yếu tố khác để giúp video lên TOP nhanh chóng. 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook, cách marketing 0 đồng và cách bán hàng trên Facebook B2

8. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI KẾT HỢP BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Dịch vụ Marketing Online trọn gói đảm bảo giúp doanh nghiệp thực hiện tiếp thị đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh việc thiết kế website chuẩn SEO, chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook Ads, dịch vụ SEO chuyên nghiệp,… chúng tôi còn kết hợp với bán hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tăng khả năng bán hàng, tăng doanh thu tối đa.

Website tại AZGROUP được kết hợp bán hàng trên các trang sàn thương mại điện tử như shoppe, lazada, vv… Bán hàng trên Google Shopping, Facebook Shop. Chúng tôi luôn mong muốn và cam kết đem lại cho doanh nghiệp bạn hiệu quả và lợi ích thông qua Marketing Online.

Làm Marketing Online chỉ thực sự hiệu quả khi doanh nghiệp biết cách tận dụng tối đa các kênh bán hàng một cách hiệu quả. Không một kênh bán hàng nào là vô dụng trong thị trường phát triển ngày nay.

Tất cả các dịch vụ đều được cung cấp và bày bán tại gian hàng trên các trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình là các doanh nghiệp, chủ shop, … nên tận dụng các kênh bán hàng này. 

Kết hợp bán hàng đa kênh khi làm dịch vụ Marketing Online
Kết hợp bán hàng đa kênh khi làm dịch vụ Marketing Online

 

Hiện tại, Website do AZGROUP thiết kế đã được tích hợp các trang thương mại điện tử, với giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng bán cũng như quản lý gian hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thực hiện dựa trên nguyên tắc bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi. Khách hàng có thể đăng sản phẩm ở nhiều trang thương mại điện tử khác nhau, hay đăng lên mạng xã hội như facebook, zalo,… nhưng đều có thể quản lý chung tại một nơi trên website. Đồng thời, website của AZGROUP cũng được tích hợp phương thức thanh toán và vận chuyển đa dạng. Chắn chắn mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm đều sẽ hài lòng. 

 

 

 

Mục lục Dịch Vụ SEO