Marketing offline

Marketing offline

Ngày nay, marketing hiện đại ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải do vậy mà các hình thức tiếp thị của marketing offline bị xóa bỏ. Ngày nay, marketing ngày càng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu hóa và môi trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài vai trò xây dựng hình ảnh thương hiệu, marketing còn giúp mang lại lợi nhuận cho kết quả kinh doanh. Các chiến thuật marketing offline có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn đối với người tiêu dùng.

Vậy Marketing offline là gì?

Marketing offline là gì?
Marketing offline là gì?
 
Marketing offline hay là marketing truyền thống. Doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu của mình qua các phương pháp cơ bản như tivi, báo đài, quan hệ công chúng. Mục đích của những hành động này vẫn là tăng độ nhận dạng thương hiệu, thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Một số các hình thức marketing offline phổ biến

  • Quảng cáo ngoài trời: các tấm pano, áp phích, biển quảng cáo, bảng hiệu tại điểm quảng cáo, băng rôn hay biển đứng tại các địa điểm.
  • Quảng cáo trong nhà: tại các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, tại các trung tâm giao thông vận tải như sân bay, nhà gas, bến xe bus, tại thang máy, thang cuốn,…

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong tất cả các hình thức marketing offline, loại hình phổ biến và hiệu quả nhất là những buổi tổ chức giới thiệu, trải nghiệm sản phẩm tại các trung tâm thương mại hoặc khu chung cư.

Lợi thế của marketing offline

Vậy những lợi thế của marketing offline là gì?
Vậy những lợi thế của marketing offline là gì?
  • Người tiếp thị có thể tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng.
  • Nắm bắt tâm lý, thái độ và xử lý ngay tức khắc.
  • Dễ tạo lòng tin với người tiêu dùng.
  • Quan trọng chốt đơn hàng hiệu quả.
  • Không phụ thuộc vào internet.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing offline của Azgroup

Công ty cổ phần dịch vụ Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing offline. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
Azgroup cam kết với sự tận tình hết mình, công ty luôn nổ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ marketing offline của công ty Azgroup.
Công ty cổ phần dịch vụ Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với công ty Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com

Mục lục Dịch Vụ SEO