Marketing trực tuyến

Marketing trực tuyến

Đã từ lâu, hình ảnh các nhân viên trên tay cầm sản phẩm hay những tờ giấy  tiếp thị đã trở thành những hình ảnh quá đổi quen thuộc với chúng ta và nó gắn liền với 2 chữ tiếp thị. Nhưng ngày nay, hình ảnh đó không còn phổ biến như trước. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, marketing cũng từng bước phát triển hình thức mới hiện đại và hiệu quả hơn: đó là marketing trực tuyến.

Vậy marketing trực tuyến là gì?

 

Marketing trực tuyến là gì?
Marketing trực tuyến là gì?
Marketing trực tuyến (E-marketing; online marketing) là cách thức tiếp thị vận dụng các tính năng của Internet nhằm mục đích cuối cùng là phân phối được sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đến thị trường tiêu thụ. Hoặc nói một cách đơn giản, marketing trực tuyến là cách thức tiếp thị, quảng bá sản phẩm qua mạng Internet.
Là một hình thức tiếp thị, marketing trực tuyến mang đầy đủ các đặc tính của một hình thức tiếp thị thông thường. Cũng phải tuân theo các chuẩn mực của tiếp thị nói chung, như: Sản phẩm – Giá thành – Xúc tiến thương mại – Thị trường tiêu thụ.

Ưu điểm của marketing trực tuyến

 

Ưu điểm của marketing trực tuyến
Ưu điểm của marketing trực tuyến
  • Rút ngắn khoảng cách: vị trí địa lý không còn là vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.
  • Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.
  • Giảm thời gian: thời gian không còn là yếu tố quan trọng. Người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.
  • Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing trực tuyến của Azgroup

Công ty cổ phần dịch vụ Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing trực tuyến. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Azgroup cam kết với sự tận tình hết mình, công ty luôn nổ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ marketing trực tuyến của công ty Azgroup.
Công ty cổ phần dịch vụ Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với công ty Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com