mBiz Plus

GIẢI PHÁP

Chi phí để có được những khách hàng mới ngày càng tăng, chính vì vậy việc giữ chân khách hàng cũ trở nên vô cùng quan trọng. Đừng bao giờ đánh mất khách hàng cũ của bạn. mBiz cung cấp giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn với chi phí rẻ hơn qua ứng dụng mobile.

MBIZ GIÚP BẠN BÁN HÀNG TỐT HƠN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một ứng dụng mobile bán hàng trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Và đây sẽ là ứng dụng “chính chủ” của shop bạn. Đặc biệt bạn chỉ mất 30s để hoàn thiện apps. Mọi dữ liệu trên website của bạn sẽ được đồng bộ.
Shop bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi nâng cấp lên phiên bản mobile apps.
Bạn có thể gửi thông báo khuyến mãi, chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng.
Tăng tương tác và chăm sóc khách hàng. Kích thích khách hàng mua hàng lại qua apps.
Phân tích khách hàng của bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào từ đó tự động gửi tặng mã giảm giá, đưa ra các sản phẩm gợi ý thông qua tính năng gửi thông báo.
 

CÔNG CỤ QUẢN LÝ ỨNG DỤNG DỄ SỬ DỤNG

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP

100+ mẫu giao diện theo từng ngành tuyệt đẹp và hoàn toàn miễn phí.
50+ module chức năng, đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp hơn trên mobile apps.

BẢO MẬT

mBiz không yêu cầu chủ shop phải cấp quyền “Xem, cập nhật sản phẩm, đơn hàng, khách hàng” khi cài đặt ứng dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi cài đặt mBiz.
Chúng tôi đồng bộ dữ liệu website của bạn trực tiếp từ “front-end”, giải pháp này cũng giúp việc đồng bộ dữ liệu 2 chiều an toàn và cập nhật liên tục, chính xác.

DÙNG THỬ

mBiz không giới hạn thời gian dùng thử, hãy xem các mẫu giao diện cho ứng dụng bán hàng phù hợp với shop bạn và các gói sản phẩm mBiz cung cấp tại địa chỉ: https://mbizvietnam.com/

Mục lục Dịch Vụ SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *