Đăng ký app giao đồ ăn Grabfood, Shopeefood, Beamin, Gojek, Loship

Bán hàng online đang là xu thế hiện nay bởi nhiều lợi ích của nó. Cùng tham khảo cách đăng kí app giao đồ ăn được ưa chuộng hiện nay để bắt đầu bán thôi nào.

 1. Đăng kí app đặt đồ ăn Grabfood

Đăng kí app Grabfood

Cuộc sống hiện đại, chạy theo số hóa và vòng quanh chóng mặt nó. Những gian hàng cố định, tại chỗ dần không được ưa chuộng nhiều và cũng khó khăn cho người bán khi muốn mở tiệm. Thay vào đó chính là những cửa hàng online, mà GrabFood là ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần một chiếc điện thoại, ứng dụng Grabfood là bạn đã có ngay cửa hàng xinh xinh, tiếp cận khách hàng dễ dàng cho mình.

Vậy Grabfood là gì?

Vậy Grapfood là gì?
Vậy Grabfood là gì?

Grabfood là một ứng dụng dịch vụ của Grab. Nó xuất hiện với mục đích kết nối các nhà hàng, quán ăn trong khu vực tới khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ tài xế đông đảo bật nhất tại Việt Nam, Grabfood tự tin là ứng dụng giúp các cửa hàng tiếp cận khách hàng dễ dàng mà không lo đường xá, thời tiết.

Ưu điểm của Grabfood mà bạn nên có một cửa hàng cho mình

Không cần mặt bằng, không cần bàn ghế, không phòng ốc rộng rãi,… tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ xinh, một nơi để chế biến thức ăn. Là bạn đã có ngay một cửa hàng cho mình, không cần giao hàng, vì đã có tài xế của Grabfood lo, và ngân sách vẫn hứa hẹn sẽ thu vào đều đều.

Là ứng dụng app đặt đồ ăn được ưa chuộng tại Việt Nam, thêm vào đó là giao diện dễ dùng, nổi bật. Cửa hàng của bạn trên ứng dụng sẽ có cơ hội quảng bá rộng rãi, tiếp cận đến hàng triệu những khách hàng, người dùng ứng dụng.

Ứng dụng có đánh giá và thông tin về sản phẩm, cửa hàng. Nhờ đó giúp khách hàng có sự tiếp cận thông tin đáng tin cậy hơn. Tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.

Mặc dù đặc tính của cửa hàng online chính là giao hàng tận nơi, thông qua tài xế. Nhưng Grab có nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, an toàn. Tiết kiện được chi phí và công sức giao hàng và Win – Win giữa chủ cửa hàng, Grab và khách hàng.

Như đã nói, tài xế của Grabfood đông đảo. Vì thế khách và cả người bán không lo không kiếm được tài xế. Từ đó lượng bán và tiếp cận khách dễ dàng hơn.

Là cửa hàng online, vì thế, khi kết hợp Grabfood với nhiều ứng đụng bán hàng khách chính là tăng cơ hội cho cửa hàng. Tăng lựa tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng, tăng độ phổ biến và nhất là tăng doanh thu.

Với những ưu điểm như thế, các chủ cửa hàng còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng, chăm chút cho cửa hàng online “ nhỏ nhưng có võ” của mình và tăng thu nhập thôi.

Ưu điểm của Grapfood mà bạn nên có một cửa hàng cho mình
Ưu điểm của Grapfood mà bạn nên có một cửa hàng cho mình
 1. Đăng kí app giao đồ ăn Shopeefood

Đăng kí app Shopeefood

Shopee không chỉ được biết đến là ứng dụng mua- bán hàng đa dạng và phổ biến bật nhất tại Việt Nam mà còn là nhiều nơi trên quốc tế. Chính vì thế Shopeefood cũng được người dùng đánh giá là đa dạng, rộng khắp và dễ dàng tìm kiếm so với các ứng dụng đặt đồ ăn khác.

Shopeefood – đồ ăn đa dạng, quảng cáo dễ dàng

Chính vì nhu cầu của khách hàng mua đồ ăn online dễ dàng và xuất hiện nhiều hơn. Shopeefood là ứng dụng đặt đồ ăn đa dạng, nhanh chóng tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Shopeefood hợp tác với các nhà hàng, quán ăn,… dưới bất kì hình thức nào. Từ đó có thể đa dạng, mở rộng hình thức kinh doanh hơn, tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào của Shopee. Ngoài ra, kinh doanh online còn có thể tiết kiệm chi phí cho cơ sở vật chất, quản lý, vận hành, marketing,… vì đã có Shopee lo.

Ứng dụng xuất hiện từ năm 2016, và sau này còn là sự kết hợp với Now- nâng cấp và nhiều hơn nguồn khách hàng. Ứng dụng phổ biến và tin tưởng lựa chọn với hơn 5 triệu lượt tải của Shopeefood và hơn 50 triệu lượt của Shopee.

Lợi ích của việc đăng kí bán hàng trên Shopeefood

Shopeefood dần khẳng định vị thế như một ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu và được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn. Khi ứng dụng có được những chỉ số ấn tượng về mức độ tin dùng, nhận diện khách hàng và đa dạng lựa chọn. Từ đó cho người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng, thể hiện điểm nổi bật của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Với mức độ phổ biến có của app, mà quán không bị giới hạn nhiều bởi chỗ ngồi hay vị trí, mà dễ dàng được khách hàng tìm thấy ở mọi nơi.

Với mức độ quan tâm và sử dụng cao không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Các đồ ăn thức uống của cửa hàng có thể dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc quảng bá. Đó cũng là lý do mà cửa hàng online xuất hiện nhiều trên ứng dụng như vậy. Shopeefood được đánh giá là đã làm tốt trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của của hàng đến đa dạng khách hàng.

Tài xế nhiều, giao hàng nhanh chóng, thái độ tốt. Cộng với đa đạng phương thức thanh toán cũng như ưu đãi hấp dẫn. Giúp khách hàng tiếp cận của hàng nhanh chóng hơn, lựa chọn nhiều hơn và kèm theo đó là doanh thu, mức độ bán hàng và độ tiếp cận của quán tốt hơn.

Và còn nhiều nhiều hơn những lợi ích hấp dẫn khi đăng kí app Shopeefood bán hàng, ngay chóng đăng kí cho mình một cửa hàng cho mình để việc kinh doanh được tốt nhất nào.

 1. Đăng kí app giao đồ ăn Beamin

Đăng kí app Beamin

Xuất hiện muộn hơn so với các app đặt đồ ăn có trên thị trường, nhưng Beamin dần được nhiều người ưa chuộng và có chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Đăng kí app Beamin bán hàng giúp đa dạng hơn nơi bán và cung cấp sản phẩm đến khách hàng, tăng doanh thu là kết quả hướng tới.

Beamin thu hút nhờ chính sách ưu đãi

Xuất hiện sau muộn nhưng Beamin đang dần được ưa chuộng nhiều khi đặt thức ăn. Beamin là ứng dụng đặt thức ăn chuyên nghiệp với tính chuyên biệt – khác so với ứng dụng khác. Giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn, không bị phân tâm bởi các tính năng khác.

Beamin được ưa chuộng bởi nó có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, có lợi cho cả người dùng và cửa hàng cung cấp. Thêm vào đó là những phương pháp marketing của app phù hợp rất nhiều với thị trường Việt Nam, thú vị và thu hút sự chú ý.

Tuy chỉ hoạt động trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Beamin được tin tưởng cài đặt và sử dụng nhiều với hơn 1 triệu lượt tải xuống, trong vòng chỉ hơn 3 năm hoạt động.

Ưu điểm hấp dẫn của Beamin

So với ứng dụng khác thì việc đăng kí cửa hàng trên Beamin là hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ không nhỏ cho các cửa hàng, nhất là tại các tiệm nhỏ, cá nhân. Đăng kí gian hàng tại đây khá đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng cho các cửa hàng, phát triển mức độ phổ biến cho sản phẩm đến khách hàng.

Điểm thu hút nhất của Beamin chính là đa dạng các cửa hàng lớn nhỏ, bình dân với các mức giá khác nhau. Đặc biệt là nhiều mã giảm giá hấp dẫn, thu hút được người tiêu dùng. Có nhiều chương trình giảm giá sốc nhưng người chịu là Beamin chứ không phải là cửa hàng. Vừa thu hút, vừa không phải mất nhiều chi phí.

Nhân viên giao hàng thân thiện, phí ship phù hợp và đơn giản. Tạo được lòng tin và lựa chọn cho khách hàng. Nâng cấp chất lượng cho sản phẩm và gian hàng theo chất lượng của app.

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một cửa hàng nhỏ online cho mình lại ít đối thủ cạnh tranh hơn. Còn chần chừ gì mà không tạo ngay cho mình để tìm kiếm thêm khách hàng nào.

 1. Đăng kí app giao đồ ăn Gojek

Sự phát triển của công nghệ đã và đang giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống, hiện nay việc đặt xe, giao hàng, đặt đồ ăn mang đi qua các app điện tử đã là một việc quá quen thuộc với chúng ta. Gojek tự hào là một trong các app cung cấp đa dạng dịch vụ trong lĩnh vực giao hàng nha, đưa đón,…

Cùng Gojek tham khảo qua quy trình đăng kí nhanh chóng, tiện lợi để có thể đồng hành cùng nhau phục vụ khách hàng.

Các bước trong quy trình đăng kí

Quy trình đăng kí sẽ được hỗ trợ với đội ngũ chuyên nghiệp của Gojek và khách hàng đăng kí cần theo dõi email để kịp thời nhận thông báo của Gojek.

Bước 1 : Cung cấp các thông tin chi tiết được yêu cầu, sau đó nhấp vào mục Đăng kí.

Bước 2 : Theo dõi quá trình đăng kí qua mail.

Hồ sơ đăng kí của bạn sẽ được xử lý trong vòng 14 ngày. Không tính ngày lễ và cuối tuần.

Bước 3 : Bắt đầu bán hàng qua Gofood.

Đăng nhập vào ứng dụng Gobiz và trở thành đối tác chính thức của Gojek. Với Gobiz – ứng dụng riêng của Gojek dành cho các quán đối tác, để các quán nắm bắt thông tin đặt hàng của khách hàng một cách nhanh chóng.

Chỉ với 3 bước đăng kí đơn giản bạn đã chính thức trở thành đối tác của Gojek và cùng nhau phục vụ khách hàng.

Tại sao nên đăng kí bán hàng trên Gojek

 • Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho các đối tác
 • Xử lý nhanh chóng nếu có vấn đề xảy ra
 • Gojek có lượng người dùng đông đảo, ổn định
 • Hỗ trợ hết sức với các quán bắt đầu hợp tác thời gian đầu
 1. Đăng kí app giao đồ ăn Loship

Sự phát triển của công nghệ khiến cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tiện lợi hơn. Các ứng dụng giao hàng, đưa đón cũng từ đó mà càng phát triển hơn. Mọi thứ đều được Internet hóa. Vì thế việc đặt đồ ăn trên các app điện tử đã là một việc quá quen thuộc.

Khác với các app điện tử khác tích hợp nhiều dịch vụ trên đưa đón, giao đồ ăn, giao hàng,… trên ứng dụng. Được ra đời vào tháng 11/2017 Loship là một ứng dụng thuần Việt chuyên tập trung về mảng đồ ăn, đặc biệt nổi trội về trà sữa, ăn vặt, cơm trưa cho nhân viên văn phòng cũng đang ngày càng đa dạng hơn.

Tính đến tháng 6/2019  những con số mà Loship đã đạt được bao gồm :

 • 1,000,000 khách hàng.
 • 20,000 đối tác tài xế.
 • 160,000 đối tác cửa hàng.

Quy trình đăng kí bán hàng trên Loship cũng được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nhằm không tốn thời gian của đối tác. Có đa dạng cách thức đăng kí để phù hợp với điều kiện của mỗi quý nhà hàng. 

Cách 1 : Đến trực tiếp tại văn phòng đại diện của Loship

Đến trực tiếp văn phòng là cách nhanh và tiện lợi cũng như an toàn nhất, vì chúng tôi luôn có đội ngũ để hỗ trợ quý nhà hàng.

Cách 2 : Đăng kí qua Facebook

Quý nhà hàng đăng kí qua kênh Facebook chính thức của Loship để được tư vấn và hướng dẫn cách thức đăng kí online.

Cách 3 : Đăng kí trên website của Loship

Đây là cách được nhiều người sử dụng, bạn chọn vào “ Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay ! “ và điền vào các thông tin chi tiết được yêu cầu.

Với những cách thức trên hi vọng bạn đã chọn được cho mình phương thức phù hợp. Loship hi vọng sớm được hợp tác với quý nhà hàng.

 1. Thủ tục cửa hàng cần để đăng kí

Bước 1: Khảo sát yêu cầu khách hàng

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết và báo giá

Bước 3: Kí hợp đồng

Bước 4: Triển khai thực hiện: Book lịch chụp ảnh/quay phim/viết bài/đăng bài cho khách hàng

Bước 5: Chạy quảng cáo

Bước 6: Báo cáo kết quả nghiệm thu

Quảng cáo Grab-Food cho nhà hàng quán ăn AZGroup
Quảng cáo Grab-Food cho nhà hàng quán ăn AZGroup
 1. Quảng cáo Grab-Food cho nhà hàng quán ăn AZGroup

AZGroup hoạt động lâu năm trong marketing, đặc biệt là ngành F&B. Chúng tôi không chỉ có dịch vụ viết bài PR mà cũng ‘bao’ luôn hoạt động booking quảng cáo. Chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu của nhà hàng quán ăn trên ứng dụng.

AZGroup là đơn vị Agency cung cấp các gói quảng cáo với mức giá ở mức rất bình dân. Và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.

Với dịch vụ quảng cáo Grab-Food cho nhà hàng quán ăn tại AZGROUP khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên Grab-Food nên lựa chọn đơn vị viết bài PR uy tín, chất lượng này để quá trình quảng bá thực hiện nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ với giá rẻ nhất.

Đăng kí app giao đồ ăn với AZ Group ngay thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP

Trụ sở : 91-93 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456

Email: info@azgroup.net.vn

  Mục lục Dịch Vụ SEO