Thiết kế app ẩm thực

Thiết kế app ẩm thực

Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng trên Thế Giới. Khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm thông tin nhà hàng hay địa chỉ ăn uống trên internet. Thay vì bạn đăng kí trên một ứng dụng dịch vụ như Now, Foody,… thì tại sao, bạn không tự tạo cho mình một thiết kế app ẩm thực riêng biệt.

Nhu cầu ẩm thực

Nhu cầu ẩm thực là nhu cầu thiết yếu, luôn được mọi người quan tâm hàng ngày, câu hỏi “hôm nay ăn gì đây” luôn được mọi người nhác tới. Không chỉ ba bữa cơm chính, các cô nàng/ anh chàng vẫn thích kèm theo những bữa ăn xế để “giải tỏa” sự thèm ăn, buồn miệng của mình nhưng không thế đi đến cửa hàng. Thiết kế app ẩm thực giúp khách hàng ghé quán ăn của bạn mà không cần phải đi đâu xa xôi.
Nếu quán ăn của bạn cung cấp hình ảnh hấp dẫn của sản phẩm cũng như sự hợp lý về giá cả thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn quán ăn của bạn làm điểm đến.
 

Ứng dụng đặt món hiện nay
Ứng dụng đặt món hiện nay
 

Thiết kế app ẩm thực

Thiết kế app ẩm thực tích hợp nhiều tính năng vượt trội, là “trợ thủ đắc lực” cho quán ăn của bạn.
Quán ăn thỏa sức đăng thông tin hình ảnh về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món.
Thông qua app, nhân viên có thể dễ dàng cập nhật các món ăn và gửi về bếp một cách nhanh chóng, chính xác.
Ứng dụng đặt món này giúp doanh nghiệp cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới những tín đồ ăn uống giúp thu hút khách hàng nhiều hơn.
Ngoài đặt món ăn, ứng dụng còn cho phép khách hàng đặt chỗ trước, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí, sắp xếp.
 

Thỏa sức đăng tải trên ứng dụng của bạn
Thỏa sức đăng tải trên ứng dụng của bạn
 

Đơn vị cung cấp thiết kế app ẩm thực

AZGROUP  với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao là đơn vị thiết kế app thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.
AZGROUP với nền tảng công nghệ mới xây dựng app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng giải pháp Drupal CMS kết hợp công nghệ PhoneGap / Cordova / ReactNative cho phép tạo app nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu phức tạp trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lý.

Quy trình thiết kế app ẩm thực tại AZGROUP

AZGROUP thực hiện dịch vụ thiết kế app ẩm thực theo một quy trình cụ thể, rõ ràng

 • Bước 1: Khảo sát, lấy thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Lên ý tưởng và vẽ bản phác thảo
 • Bước 3: Từ bản phác thảo, thiết kế UI/UX
 • Bước 4: Khách hàng duyệt bản thiết kế UI/UX
 • Bước 5: Dựa vào thiết kế UI/UX, code chức năng
 • Bước 6: Lên bản Demo
 • Bước 7: Duyệt Demo
 • Bước 8: Đưa nền tảng lên Store và CH Play

Với quy trình rõ ràng, minh bạch, AZGROUP tự hào khi là đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế app ẩm thực hàng đầu hiện nay với nền tảng app tích hợp nhiều tính năng, đa phương tiện, mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác.

Cam kết của AZGROUP cung cấp dịch vụ thiết kế app ẩm thực

Với hơn 10 năm kinhh nghiệm, AZGROUP luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển, luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp. AZGROUP cam kết với quý doanh nghiệp

 • Đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động.
 • Ứng dụng chạy mượt mà, nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau, và không tiêu tốn bộ nhớ của máy.
 • Hỗ trợ up ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại AZGROUP.
 • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ thiết kế app ẩm thực uy tín, chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng mang lại hiệu quả tối ưu trong hoạt động kinh doanh.
 

Thiết kế app nội thất tại AZGROUP
Thiết kế app nội thất tại AZGROUP
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn

Mục lục Dịch Vụ SEO