Quảng cáo online

Quảng cáo online

Dù ra đời sau các hình thức quảng cáo trên những phương tiện thông tin đại chúng, nhưng quảng cáo online đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tiến hành quảng cáo theo sở thích và thị hiếu của người dùng.

Quảng cáo online là gì?

Quảng cáo online là gì?
Quảng cáo online là gì?
Quảng cáo online là chiến lược marketing liên quan đến việc sử dụng Internet làm phương tiện để có được lưu lượng truy cập trang web và nhắm mục tiêu và phân phối thông điệp marketing đến đúng khách hàng. Quảng cáo online hướng đến việc xác định thị trường thông qua các ứng dụng độc đáo và hữu ích.

Ưu điểm của quảng cáo online

Ưu điểm của quảng cáo online
Ưu điểm của quảng cáo online
  • Khả năng nhắm chọn: tùy thuộc vào sở thích, thị hiếu hay thói quen của người dùng mà áp dụng các hình thức quảng cáo online khác như quảng cáo Google adwords, quảng cáo Youtube, quảng cáo trên website lớn, làm SEO.
  • Khả năng theo dõi: với các hình thức quảng cáo online nhà quảng cáo có thể theo dõi được sở thích, thói quen và hành vi của người dùng thông qua những tương tác của họ lên mẫu quảng cáo hay website. Nhờ đó, có thể thay đổi phương thức quảng cáo và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để phù hợp với thói quen của người dùng.
  • Khả năng linh hoạt: Nhà quảng cáo có thể theo dõi sát sao các chiến dịch quảng cáo online. Nếu quảng cáo hiệu quả, tiếp tục cập nhật và phát huy. Nếu quảng cáo kém hiệu quả, có thể thay đổi, điều chỉnh hoặc hủy bỏ.
  • Tính tương tác: Mục tiêu của nhà quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. 
  • Chi phí rẻ: quảng cáo online không chỉ đa dạng về hình thức và rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên phát thanh, truyền hình hay báo giấy. Và quảng cáo online có thể hoạt động 24/24, còn quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng chỉ xuất hiện vào một thời điểm nào đó, nếu muốn xuất hiện liên tục thì chi phí không hề rẻ.

Azgroup thực hiện các chiến lược quảng cáo online

Công ty cổ phần dịch vụ Azgroup hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo online. Với sự đa dạng về hình thức, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
Azgroup cam kết sẽ đem lại cho quý công ty sự hài lòng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo online hiệu quả của công ty Azgroup.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với công ty Azgroup ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: sieuwebaz@gmail.com