Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang

Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang

Không gian riêng tư, thiết kế hiện đại, đa dạng suất chiếu… . Những cảm giác xuất hiện trong các rạp chiếu phim và đặc biệt là rạp chiếu phim Lotte Cinema. Đấy là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình một cách nhanh chóng nhất có thể. Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang.

Lợi thế khi Quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang

Các tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ càng để thoả mãn mọi giác quan giúp việc xem phim hấp dẫn và thoải mái nhất. Tận dụng được yếu tố này, các quảng cáo tại rạp chiếu phim vô hình chung sẽ ấn tượng, cuốn hút hơn nhiều lần so với khi xem trên TV, billboard hay những kênh quảng cáo khác.
Tâm lý đám đông khi cùng xem với nhiều người sẽ khiến cảm xúc của mọi người được nhân lên, dù họ không tương tác trực tiếp với nhau. Tận dụng điều này, sự hấp dẫn của quảng cáo tại rạp chiếu phim càng được nhân hệ số tỉ lệ thuận với số lượng người xem trong rạp.
Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim được xem là hình thức truyền thông hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Mặt khác, hệ thống rạp Lotte Cinema được phân bổ nhiều ở nhiều trung tâm thương mại của thành phố thuận tiện cho mọi khách hàng.
– Quảng cáo trên các màn hình trong trong phòng chiếu phim, hệ thống màn hình Led.
– Quảng cáo Poster, standee, biển hộp đèn.
– Quảng cáo trên phần bọc ghế trong phòng chiếu.
Là những hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim phổ biến.
Tận dụng những ưu thế của hệ thống rạp Lotte Cinema công ty Azgroup đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp để khai thác quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang.
 

Lợi thế khi quảng cáo tại Lotte Cinema
Lợi thế khi quảng cáo tại Lotte Cinema

Dịch vụ quảng cáo tại Lotte Cinema Tiền Giang: AZGroup

Doanh nghiệp sẽ giới thiệu sản phẩm của mình rộng rãi tới khách hàng nếu như biết tận dụng những lợi thế, quyền lợi có sẵn trong rạp Lotte Cinema. Chiến dịch quảng cáo tại Lotte Cinema ngày càng phổ biến nên AZGroup đã kết hợp với các doanh nghiệp làm quảng cáo tại rạp Lotte Cinema Tiền Giang.
Azgroup luôn cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất và một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp muốn Quảng cáo tại Lotte Cinema Tiền Giang thì liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ rõ ràng, chi tiết hơn nhé!
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn