Quảng cáo VTV

Quảng cáo VTV

Truyền hình VTV luôn được lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi. Đây cũng là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn quảng cáo VTV vì tính hiệu quả và mức độ phổ biến.

Quảng cáo VTV khác với quảng cáo online

Theo thực tế, quảng cáo VTV khiến khách hàng tin tưởng hơn so với quảng cáo online nhờ mức độ phủ sóng và độ tin cậy của truyền hình VTV.  Nếu bạn hỏi những người khách hàng, câu trả lời là có: 63% người xem nói rằng họ tin tưởng quảng cáo trên truyền hình, trái lại, chỉ có 48% nói họ tin quảng cáo online.
Một quảng cáo VTV có thể không hoàn hảo, nhưng mọi người chấp nhận chúng bởi vì họ đã ngồi một cách thụ động trước màn hình ti vi. Trong khi đó, người xem có thể tương tác với quảng cáo online, họ có thể “bỏ qua quảng cáo sau 5 giây” nếu thấy không hứng thú với quảng cáo.
 

Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo VTV
Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo VTV
 

Vị trí quan trọng của quảng cáo VTV

Một thương hiệu lớn sẽ lựa chọn VTV để tạo hiệu ứng truyền thông vì VTV có độ phủ sóng lớn từ đồng bằng tới miền núi, từ đất liền tới hải đảo xa xôi. Chỉ sau một spot quảng cáo 30s thì độ phủ thương hiệu tới từng ngõ ngách của khách hàng mục tiêu đã hoàn thành.
Một người xem truyền hình thường xuyên có thể dành ra 73 phút mỗi ngày cho việc xem quảng cáo. Điều này chứng minh, quảng cáo VTV vẫn là một kênh truyền thông với độ phủ tốt nhất được các nhãn hàng lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông.

Công ty AZGROUP cung cấp dịch vụ quảng cáo VTV

Hiệu quả là thứ mà các doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được. Kết hợp với một công ty truyền thông tốt sẽ giúp quảng cáo của bạn tạo ra được ảnh hưởng lớn nhất.
Công ty AZGROUP hơn 9 năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho quý doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp của bạn.
Ngoài quảng cáo VTV, AZGROUP còn thực hiện dịch vụ hoàn hảo như lập kế hoạch truyền thông, quay phim quảng cáo (TVC), sản xuất chương trình truyền hình,…
 

AZZGROUP cung cấp các dịch vụ quảng cáo
AZZGROUP cung cấp các dịch vụ quảng cáo
 
AZGROUP cung cấp đến quý doanh nghiệp hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp bạn với chi phí cạnh tranh trên thị trường.
Hãy liên hệ với AZGROUP để được tư vấn hỗ trợ quảng cáo VTV với chi phí tối ưu cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP
Trụ sở : 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0969.68.79.69 – 0286 273 3456
Email: info@azgroup.net.vn